Toàn Quốc Xác chết trở lại thành phố

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 1/9/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Hình ảnh những chú zombie hiện ra mọi nơi có thể khiến bạn kinh hãi, nhưng đừng hoảng sợ sử dụng đạn dược của mình chiến đấu với chúng để mang lại sự hòa bình triệt để cực mới cho thị trấn xinh đẹp mà bạn đang đặt chân tới. Ngoài ra hệ thống đạn dược mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi là không giới hạn, đôi khi là những khẩu súng nhưng với những tình huống cấp bách thì các con dao cũng trở thành đạn dược mà có thể giúp bạn an toàn trước nhiều người ngoài hành tinh đang cố biến bạn thành phần lớn người như họ. Tận dụng khả năng dịch chuyển linh hoạt của mình tân công nhưng dị nhân đang cố lại gần bạn, liên tục di chuyển để có thể tìm thêm được các vũ trang mới cứng. Tải game tại: http://taigoogleplay.com/tai-ch-play/ miễn phí.

  [​IMG]

  Gameplay Trailer là thể loại game kinh rợn mới cứng nhất năm 2016, game thủ phải đương đầu với đông đảo quái nhân khi chúng đã lây truyền khắp thành phố của bạn. Tham gia trò chơi nhiệm vụ của anh em sẽ phải chiến đấu với họ, những dị nhân sẽ liên tục tiến tới bạn chiến hữu phải đối đầu với chúng sử dụng đông đảo đạn dược mà mình được trang bị hay nhặt được trên chặng đường tấn công cùng với diệt họ. game thủ có thể di chuyển xung quanh thành phố khám phá những nới mới cứng với các con thây ma khác, ở mỗi nơi có nhiều loài quái vật khác biệt sẽ mang tới các điểu vô cùng rất ấn tượng. Một trò chơi show khá kinh dị đòi hỏi anh em phải sống sót giữa hàng đàn zombie đương đầu với họ để thử cảm giác mạnh sẵn sàng cho phần lớn cuộc chạy săn đầy khó khăn trước mặt. Xem thêm tại: http://taigoogleplay.com/tai-google-play/.

  Với số lượng zombie hiện ra chóng mặt, việc phải giải quyết hết đám quái vật này chắc chắn không đơn giản cùng với tốn sức lực. đạn dược có thể xuất hiện ở đông đảo nơi nhưng để tới được đó bạn sẽ phải phấn đấu hết mình với khả năng của mình cùng những đạn pháo hiện có, vừa dịch chuyển vừa tấn công để tới được với các nơi có vũ trang mới cứng. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể mở khóa được những vũ trang ở mọi nơi đểu chiến đâu tiếp trước khi tìm được cho mình phần lớn thú phù hợp, đây là đông đảo chỉ dẫn đặc biệt sẽ giúp cho phần lớn người chơi biết những đồ vật nào kết hợp với nhau sẽ cho ra kết quả hoàn hảo nhất gia tăng khả năng tấn công giúp giết lũ zombie nhanh chóng hơn và giữ được an toàn cho bản thân, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ cùng với ghi cho mình số điểm cao nhất có thể
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...