Toàn Quốc Xã hội giàu mạnh, dịch vụ thanh lý tăng cao

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi quangkhai77, 18/5/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Có nhiều công ty đã thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn làm việc cũ, các kệ tủ, kệ hồ sơ, bàn họp bàn lam việc để mua bàn ghế mới cho công ty. Cũng có công ty chuyển dọn sang chỗ làm mới, chuyển dọn văn phòng hay cắt giảm bớt nhân sự cũng chọn giải pháp thanh lý bán bàn ghế đi để tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí thuê người thu dọn và đỡ tốn kém về mặt thời gian.

  [​IMG]
  Ghế cần thanh lý​

  Các loại dịch vụ như thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn làm việc cũ, thanh lý laptop, thanh lý điện thoại cũ đang phát triển ngày càng mạnh, với khá nhiều nhu cầu sử dụng, mua bán như vậy, xã hội quá phát triển giàu mạnh, vật chất leo thang, chọn giải pháp mua đồ cũ sẽ là giải pháp tốt và tối ưu nhất để chúng ta có thể tiết kiệm được số tiền khá lớn.

  Từ đó, công ty dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng, các loại bàn ghế cũ chúng tôi đã mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng đưa ra một cách đầy đủ nhất. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ thư thái thoải mái, xem và lựa chọn cái loại bàn ghế với nhiều mẫu mã khác nhau.


  [​IMG]
  Bàn ghế văn phòng thanh lý
  Chất lượng sản phẩm của các loại mặt hàng tại công ty chúng tôi còn rất tốt và đảm bảo còn chất lượng, mới gần như đạt từ được 95 % thậm chí có nhiều mặt hàng còn nguyên tem chưa được bóc ra. Bởi có nhiều công ty mua về còn dư để không làm gì nên họ thanh lý đi bớt. Chính vì vậy, mà quý khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

  Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ mua bán bàn ghế cũ, mọi thông tin chi tiết thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ đến chúng tôi để biết rõ hơn

  CÔNG TY NỘI THẤT PHÚ LÂM
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...