Xác định của sản phẩm màn hình LED

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 20/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về đèn LED là độ sáng của nó. Trong thực tế, độ sáng đó là một trong những phẩm chất xác định của sản phẩm. Siêu sáng, lâu dài và hiệu quả năng lượng là điểm nổi bật của một bóng đèn LED. Màn hình led rất sáng trong thực tế là có được một số câu hỏi là có hay không chúng được an toàn cho đôi mắt của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để tách thực tế với giả thuyết và huyền thoại từ thực tế, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết ngay bây giờ rằng miễn là bạn không chiếu một đèn LED ngay vào mắt bạn trong nhiều giờ sau khi giờ mỗi ngày,an toàn.
  Các quan ngại
  Các mối quan tâm lớn nhất về đèn LED và tổn thương mắt phát triển xung quanh độ sáng của ánh đèn, tiếp xúc với tia cực tím, ánh sáng màu xanh phát ra.
  • Độ sáng: Không có câu hỏi rằng đèn LED sáng, nhưng đó không phải là một điều xấu. Vấn đề đưa ra trong khi ánh sáng sai hoặc một ánh sáng quá sáng được sử dụng khi nó không nên. Bạn phải phù hợp với ánh sáng cho mục đích sử dụng hoặc bạn sẽ gây mỏi mắt. Sử dụng nhãn man hinh led quang cao để đánh giá như thế nào sáng một ánh sáng sẽ được. Nhiệt độ tương quan Màu sắc là một chỉ số tốt nếu ánh sáng sẽ được ấm áp hơn hoặc màu vàng hoặc một màu xanh mát hoặc trắng. Các Luminous Flux sẽ cho bạn biết bao nhiêu ánh sáng bóng đèn đặt ra. Giá trị cao hơn bằng nhiều ánh sáng hơn.
  [​IMG]
  • Tiếp xúc với tia cực tím: Đúng là một số đèn LED cực tím và hồng ngoại tồn tại, nhưng chúng không có sẵn cho người dùng. Các đèn LED có sẵn sàng cho sử dụng thương mại và dân cư tạo ra ánh sáng tia cực tím mà cũng là dưới bất kỳ ngưỡng đó có thể là một vấn đề và chúng phát ra thậm chí còn ít hơn vì tia UV được chuyển thành ánh sáng trắng bằng các chất lân quang trong đèn. Một minh chứng đơn giản cho sự an toàn của đèn LED từ một quan điểm UV là một thực tế rằng các bảo tàng hiện nay thường sử dụng đèn LED để thắp sáng mảnh và các bộ sưu tập của nó. Ánh sáng tia cực tím trong bảng điện tử được biết đến phai màu và vải thiệt hại theo thời gian để thực tế là bảo tàng tự tin vào sự an toàn của đèn LED nên làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về việc sử dụng chúng trong nhà riêng của bạn. LED sẽ thực sự làm ít nhiều thiệt hại cho thảm, rèm và màn cửa sổ, và sơn bề mặt so với các loại bóng đèn.
  • Blue Light: đèn LED ánh sáng xanh xuất hiện sáng trắng hoặc thậm chí màu xanh cho mắt, có thể gây mỏi mắt với những người có độ nhạy sáng. Nó không nguy hiểm, nhưng nếu những màu sắc này gây khó chịu cho bạn, dính vào các đèn LED màu ấm hơn, được đánh giá với một Kelvin hoặc K giá trị dưới 3000. đèn LED được thường xuyên được kiểm tra về photobiological, đặc biệt là khi thay đổi công nghệ và tiến bộ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...