Hà Nội Xác định rõ đối tượng kinh doanh là điều ai cũng cần biêt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi vuthuy1990, 21/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 New Member

  Kinh doanh bán sỉ lẻ mỹ phẩm thực sự là một xu hướng đang nở rộ, vậy nên, làm thế nào để có được bước khởi đầu hoàn hảo cho ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm của mình? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!
  [​IMG]
  1. Trước tiên, cũng như mở một shop thời trang, bạn cần xác định rõ mình sẽ phục vụ cho đối tượng nào là chủ yếu. Chỉ nên chọn 1 đối tượng để tập trung phục vụ.

  2. Chọn địa điểm mở cửa hàng mỹ phẩm Bạn cần cân nhắc giá cả của địa điểm thuê. Xem xét lượng tiền của mình bỏ ra thuê được bao lâu. Tránh trường hợp giá thuê nhà không phù hợp, được vài tháng mới làm ăn đã hết tiền thuê nhà thì …

  3. Xác định quy mô cửa hàng: Tính toán cho kỹ, đừng để quy mô nhỏ mà cửa lại to đùng, nhìn rất loãng và trống vắng.

  4. Nên biết quảng cáo pr cho cửa hàng. Cửa hàng mới mở, không nên im lìm ngồi chờ khách vãng lai, mà phải chủ động tìm tới khách hàng.

  5. Đưa ra giá cả hấp dẫn, khuyến mại… thu hút khách hàng mới.

  6. Giao tiếp với khách hàng đến cửa hàng bạn cũng rất quan trọng. Nên cố gắng cởi mở, vui vẻ và nhẹ nhàng với khách hàng của bạn. Bỏ qua mọi thứ, bạn chỉ luôn nghĩ làm sao để khách vừa lòng và chắc chắn rằng lần sau khách hàng sẽ quay lại với bạn

  7. Nên tìm hiểu những đối thủ cạnh tranh, xem họ ưu điểm nào, nhược điểm nào. Từ đó rút kinh nghiệm để cho cửa hàng mình được tốt hơn.

  8. Quản lý tài chính phải thật rõ ràng. Sổ sách phải ghi đầy đủ, khoa học. Phải biết ngày hôm nay mình làm được bao nhiêu tiền, lời bao nhiêu. Tính toán chi phí bỏ ra hàng ngày, hàng tháng như: tiền ăn, điện, nước, mỹ phẩm, chi phí ngoài ý muốn …

  9. Nên ghi chép kỹ lượng hàng bán được tập chung nhiều vào đối tượng nào để mình biết đường đẩy mạnh tay vào đối tượng đó.

  10. Điều cuối cùng, trước khi bạn làm những điều trên thì bạn cần lập cho mình một bộ kế hoạch thật chi tiết – phải trung thực với chính mình.

  10 Bước đơn giản để thành công giúp việc bán mỹ phẩm cũng như các mặt hàng khác của bạn được thuận lợ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...