HCM Xác thực về vấn đề phòng khám Thế Giới lừa đảo có đúng không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 12/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Ngày nay, trên khu vực TPHCM nói riêng hoặc cả nước nói chung, những cơ sở y tế , pk chuyên khoa, trung tâm y tế hình thành ngày càng rất nhiều, bao gồm cả công lập hoặc dân lập. Đầy đủ, những bệnh viện hoặc csyt của công lập điều nhận được sự tin tưởng hoặc ủng hộ của phần lớn người bệnh. Trong lúc đó, các pk, TTYT của các tư nhân thì gặp phải nhiều khó khăn, bị nghi, với tiếng xấu từ phía bệnh nhân, dù cho diện tích hoạt động có lớn hay nhỏ. Vậy thì phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo?
  [​IMG]
  Và một trong những p.khám uy tín, chất lượng ở HCM, Phòng kiểm tra Đa Khoa Thế Giới đã Và đang trị bệnh thành công cho nhiều căn bệnh nhân, bao gồm cả nam khoa, phụ khoa hay bệnh xã hội, … nhưng, đã không ít lần hòm thư điện tử đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân như: mức giá chữa bệnh lý bao nhiêu? thời kỳ trị bệnh bao lâu? Phòng thăm khám Đa Khoa Thế Giới có chất lượng không ? … . hoặc để giải đáp cho các câu hỏi này, bs xin được nêu ra một số kiến thức sau:
  Phòng kiểm tra Đa Khoa Thế Giới - Nơi khám chữa căn bệnh uy tín, chất lượng.
  Phòng khám đa khoaThế Giới tuy mới bước vào hoạt động hơn 1 năm nhưng đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Uy tín - chất lượng - an toàn là những gì mà chúng tôi có được từ bệnh nhân. Tới với pk, người bệnh sẽ được chuyên gia chuyên khoa kiểm tra sức khỏe tổng thể, tư vấn hoặc hướng dẫn kỹ thuật ngăn cản căn bệnh an toàn, hiệu quả (bệnh nam khoa, phụ khoa, căn bệnh x.hội, trĩ, …) . thầy thuốc tự tin khẳng định là phòng khám uy tín, chất lượng vì :
  - Có đội ngũ y bs giỏi, trình độ chuyên môn lớn, rất nhiều năm kinh nghiệm trong công việc kiểm tra trị bệnh các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, trĩ, căn bệnh xh, …
  - Cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới, những phòng tiểu phẫu, giải phẫu được vô khuẩn sạch sẽ trước khi bắt đầu quá trình thăm khám, chữa bệnh.
  - Nhân viên y tế nhiệt tình chăm sóc người bệnh, khuyến cáo cụ thể tất cả những khâu thăm khám chữa bệnh lý.
  - Môi trường y tế sạch sẽ, đảm bảo k gian riêng cho người bệnh.
  - Tất cả các thông tin, tài liệu liên quan đến bệnh nhân điều được giữ kín kỹ lưỡng.
  - Mức giá kiểm tra chữa bệnh hợp lý, cạnh tranh hay các hạng mục điều được công bố theo đúng quy định của SYT, quy trình khám chữa bệnh sớm, người bệnh k nên chờ đợi quá dài.
  Phòng khám đa khoa Thế Giới có chất lượng không ?
  Chắc chỉ có các người bệnh đã từng thăm khám và chữa bệnh bệnh tại p.khám của chúng tôi mới có thể đánh giá chính xác về chất lượng phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo hay kết quả của giai đoạn thăm khám hay chữa trị căn bệnh.
  Anh Nguyễn Trọng Ân chia sẻ: “ Tôi mắc bệnh lý nam khoa ( ko tiện để đề cập cụ thể) hoặc từng đi thăm khám khá nhiều nơi tuy nhiên bệnh lý không thuyên giảm, tốn kém rất nhiều mức giá. Cách đây ba tháng, tôi tới p.khám đa khoa Thế Giới trên đường Võ Văn Kiệt để khám bệnh theo lời mách bảo của bạn mặc dù có nghe thông tin là phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo. Thật ko tin vào mắt mình, đến nay bệnh lý của tôi đã có biểu hiện giảm, hơn thế nữa, tiền trị bệnh căn bệnh cũng không quá cao, k giống như các bạn đọc trên mạng nói là “ chặt chém” . Tuy bác sĩ là người Trung Quốc thế nhưng thái độ làm việc rất nghiêm túc, tư vấn hoặc lời khuyên cho tôi tận tình” .
  Bs ko chỉ nhận được sự tin cậy và ủng hộ của anh Trọng Ân mà còn khá nhiều bệnh nhân khác, họ cũng đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh, họ cho rằng “b.sĩ của chúng tôi giỏi, chu đáo với người bệnh” . Sau lúc khám hay chẩn đoán được bệnh lý, chuyên gia đã đưa ra phác đồ chữa trị kết quả, được người bệnh ủng hộ thì mới bắt đầu trị bệnh căn bệnh.
  Tóm lại, uy tín - chất lượng là hai chi tiết chính yếu nhất mà đội ngũ nhân viên p.khám đ.khoa Thế Giới đặt lên hàng đầu tiên, vì đấy chúng tôi đã chiếm được niềm tin hoặc sự tin tưởng của nhiều người bệnh. Hãy để pk đa khoa Thế Giới chăm sóc hoặc bảo vệ sức khỏe tốt cho bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...