HCM Xăm hình nốt nhạc thể hiện hiện điều gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 8/6/16.

 1. Xăm hình ngày nay được biết đến với đa dạng hình thái từ kiểu dáng cho đến thể loại và đằng sau nhiều hình xăm luôn mang theo nó là những ý nghĩa mà chủ thể muốn nhắn nhủ chứ không đơn thuần xăm chỉ để thể hiện hay để làm đẹp này nọ.

  Nhiều người sở hữu cho mình những hình xăm lạ mắt khiến cho nhiều người tò mò nhưng không tài nào hiểu được ý nghĩa đằng sau mẫu hình xăm ấy. Rất nhiều người tự hỏi hình xăm hột nhạc hay không nhạc là mang ý nghĩa gì mà tại sao có khá nhiều người lựa chọn như thế và hiện tại những địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm có rất nhiều khách hàng yêu cầu xăm những hình xăm nốt nhạc như thế, dù đã được tư vấn thêm những mẫu hình xăm khác mà người thợ xăm cho là phù hợp hơn nhưng đai đa phần họ vẫn kiên quyết lựa chọn hình xăm nốt nhạc.

  [​IMG]
  Hình xăm nốt nhạc đơn giản ở cổ tay

  Hình xăm nốt nhạc được xem là một trong những mẫu hình xăm có khả năng sáng tạo nhiều nhất và dễ dàng sáng tạo và điều quan trọng là nó có thể phù hợp với bất cứ đâu trên cơ thể từ cổ tay, ngón tay đến cùng vay, sau rái tay, sau gáy... Song song đó, hình xăm nốt nhạc phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

  Xem thêm: Hình xăm cá chép hoá rồng


  [​IMG]
  Hình xăm nốt nhạc biến họa

  Nói về ý nghĩa nhiều người cho rằng hình xăm nốt nhạc không mang một ý nghĩa nào xác định. Đa phần là vì nó đẹp hoặc những ai yêu thích âm nhạc sẽ lựa chọn như một phong cách thể hiện. Đối với những mẫu hình xăm nốt nhạc đơn giản bạn có thể tìm đến bất cứ đâu tại những tiệm xăm ở tphcm nhưng với những hình xăm độc đáo thì bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọ studio tattoo. Vì có những mẫu hình xăm nói nhạc bạn biến đầu và lồng ghép chung với những hình ảnh cách điệu khác khiến nhiều người không thể nhìn thấy được biểu tượng chủ đạo của hình xăm là cả một nốt nhạc lớn.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...