HCM Xăm nghệ thuật đầu lâu thể hiện cá tính

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangcao3a, 11/5/16.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Hoa hồng là biểu tượng của sắc đẹp và sự sống, còn hình đầu lâu là biểu tượng của sự đen tối và chết chóc.

  Những hình xăm nghệ thuật đầu lâu này gắn liền với phong tục của những người Mexico với một ngày có tên là ngày người đã mất ở độ tuổi trưởng thành. Trong lễ hội người ta đều mang những chiếc mặt nạ thủ công và được trang trí tinh xảo.
  [​IMG]
  Hình xăm hoa hồng mang ý nghĩa chết chóc

  Sự kết hợp giữa hình xăm đầu lâu hoa hồng tượng trưng cho sự đối lập giữa sự sống và cái chết, với nhiều người nó là sự giằng xé nội tâm, ranh giới giữa thiện và ác, giữa cái đẹp và sự xấu xa.
  [​IMG]
  Sự giằng xé nội tâm giữa cái thiện và cái ác

  Xăm nghệ thuật gò vấp đầu lâu thường được nam giới ưa chuộng bởi vẻ nam tính, kì dị của nó. Nhưng đôi khi, phụ nữ cũng thích xăm những hình xăm này khi kết hợp với hình xăm hoa hồng. Do đó, người họa sĩ sẽ điều chỉnh thiết kế như: điểm thêm chút sắc hồng và tím, thêm nơ hay họa tiết trái tim để chiếc đầu lâu trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Đặc biệt giúp dễ dàng phối kết hợp với biểu tượng tình yêu của hoa hồng.
  [​IMG]
  Hình xăm đầu lâu hoa hồng cho nữ

  Hình xăm hoa hồng và xăm đầu lâu đều mang nhiều ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Bên cạnh ý nghĩa tiêu cực, hình xăm đầu lâu còn mang những ý nghĩa tích cực như sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực. Còn xăm hoa hồng biểu tượng cho sự huyền bí , tuy quyến rũ nhưng đầy gai góc. Vì thế, khi kết hợp chúng với nhau sẽ tạo nên sức mạnh và quyền lực bất diệt, sẵn sàng vượt qua khó khăn trở ngại, hay thậm chí là cái chết.

  [​IMG]

  Hãy xăm một hình xăm đầu lâu hoa hồng để phản ánh về thế giới nội tâm hay thể hiện tuyên ngôn về phong cách sống của chính bạn nhé! xăm nghệ thuật Gò Vấp xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...