Xây căn nhà mới phải kiêng kỵ điều gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 9/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Phong thủy đến khi thi công căn nhà coi như trọng địa khí lên hàng đầu, do địa khí sẽ có quyết định được mảnh đất đó bao gồm tốt cho vấn đề này triển khai công danh tài lộc, thể chất không nằm.

  1. một vài trường phái phía trong thiết kế phong thủy trước đến khi xây nhà
  Phong thủy địa khí
  : đo khí đất, đo năng lượng của đất, từ đó sẽ được biết tới mảnh đất đấy là mảnh đất phát đến làm ăn, đến quan trường, hay là mảnh đất bình hay, đất tạo nên bệnh… từ đó, người có phương pháp hóa giải nếu như vậy không may gặp đất xấu.
  Phong thủy bát trạch: dựa vào cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất để tính toán xem như là hướng tòa nhà gồm những thích hợp chẳng, chẳng đúng với thì hóa giải ra sao, nghiên cứu các hướng: giường ngủ, phòng ngủ, hướng bếp, hướng bàn bạc thờ, hướng bàn chuyện học, bàn làm việc, hướng cửa, hướng cổng sao cho được nhiều khí tốt.
  Phong thủy loan đầu: báo cáo, xem xét nhiều đường đi, nha di an, loại sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất nhằm xem như là tác hại hay công dụng tốt vào ngôi nhà, lúc đó đưa ra phương pháp hóa giải.
  Huyền không phi tinh: dựa trên năm xây dựng kèm theo nhập trạch, dựa vào số cấp độ la bàn luận của sơn – hướng căn nhà nhằm xác thực những thế cuộc sao (khí của những do sao phía trong chòm sao bắc đẩu) tác động ra làm sao, từ đó các phương pháp mở cửa chính yếu, cửa phụ, sử dụng non ngành, chế tạo tiểu cảnh đất nước, chế tạo cửa cổng.
  An thần sát: đây là trường phái phân tích phải đạt đến mức độ tận cùng với khi đó bố trí phân loại phòng, mở cửa cổng, cửa chính nhằm có được sự ứng nghiệm. Đây có thể coi như là đấy là nghệ thuật với cũng là đỉnh cao trong phong thủy.
  các trường phái bên trên không thể nào lọc rời bên trong thiết kế phong thủy cũng như coi phong thủy giành cho cơ quan, doanh nghiệp, nhà. Chúng buộc phải đã được kết hợp một cách hài hòa cùng với gồm các chung những bộ phận tốt.
  [​IMG]
  2. nhiều địa điểm xây nhà theo phong thủy cho vậy nên tránh
  Không thế nên xây tòa nhà ở tại giữa hay là kề sát đường cái

  Theo thuyết phong thủy, không vậy nên xây ngôi nhà ở tại cuối cùng đường do ở tại địa phận này, khả năng xảy ra trộm cắp đó là quá lớn. Xây căn nhà nằm cuối ngõ cũng chẳng thế nên do vị trí này chẳng rất thuận tiện, tới lúc xảy ra quá trình cố không thể có lối thoát, rất là phiền phức với nguy hiểm.
  Theo thời tiền sử nhân, xây căn nhà ở ngã tư đường sẽ có gặp họa kề sát thương. bây giờ, những người vẫn tin tức bước vào cho rằng này bởi nhà ở tại chỗ này chẳng tuyệt đôi an toàn, dễ gặp tai nạn giao thông, xúc tác bước vào quá trình an toàn tuyệt đối của người trong vòng căn nhà.
  Kiêng thi công ngôi nhà trên mảnh đất hình tam giác
  Theo phong thủy, chẳng cho vậy nên xây ngôi nhà bên trên mảnh đất hình tam giác (nơi hai đường đi gặp nhau) vì khu vực này dễ làm cho người trong vòng căn nhà không yên ổn, xảy ra nhiều tranh chấp cùng với dễ gây hỏa hoạn. hơn hết, xây căn nhà phía trên mảnh đất hình tam giác không tài chính vì lãng phí nhiều đất và tạo ra rắc rối phía trong đó việc này thiết kế nhiều phòng.
  Kiêng xây dựng ngôi nhà ở tại chân núi cùng với đầu hẻm núi
  không nên lựa chọn ra vị trí có ít hơn núi đá, nơi chân núi nối ngay đối với mặt đất, thường giữa hai đầu hẻm núi điều chế vị trí xây bán đất dĩ an bởi vì nguy cơ núi lở hay vương quốc lũ là cực lớn. nhiều trung tâm này phong cảnh rất đẹp, thế nhưng vì 2 ngọn núi tạo nên hẻm núi hình dẻ quạt, qua những năm mưa gió, đáy sông lắng đọng các cát, chỗ nền móng yếu kèm theo tiềm ẩn nguy cơ sạt lở, ngập lụt cao.
  Kiêng trồng cây to trước đó cửa nhà
  cổ nhân đề cập trước cửa bao gồm cây to hay cột điện là điềm dữ tại cây cổ thụ tạo ra phức tạp trong vòng việc cần làm đi lại, chắn khí dương đến căn nhà, để âm khí tích tụ khó thoát ra. chưa hết, đây cũng chính là điều kiện để kẻ xấu xí lợi dụng sự che chắn của cành lá, đơn giản quan sá và trèo bước vào tòa nhà, gây phiền toái giành cho gia đình.
  Không nên thi công tòa nhà tương đối cao
  tòa nhà quá cao bốn bề không được che chắn, rất ít kín đáo, tạo tâm lý bất thường cho những người bên trong ngôi nhà cùng với đó lập nên sự cách thức biệt đối với xung quanh. Kiểu nhà này cũng không thể có điều kiện được che nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương không điều hòa cũng xúc tác bước vào thể chất những người bên trong nhà.
  Tường bao quanh nhà không xây dựng khá cao
  bức tường bao quanh ngôi nhà xây quá cao không những làm hỏng bố cục ngôi nhà mà còn khiến những người phía trong đó căn nhà gồm các cảm giác như là gánh chịu nhốt, sẽ được dẫn đến nghèo túng. vấn đề này xây tường cao nhằm chống trộm cắp tài sản cắp tuy vậy nếu như xây cao khá sẽ che tầm ngắm bởi ở trong nhà với lập nên cơ hội cho kẻ trộm “làm ăn”.
  vô thẩm mĩ, tường gạch xây quá cao còn che mất cửa sổ, trần nhà và nóc căn nhà, lập nên cảm giác bức bách, độ khó cao phía trong đó vấn đề phải quan tâm dùng nguồn sáng kèm theo thông gió. bởi vậy, khi xây nhà, không cho nên nhằm tường cứng bao quanh ngôi nhà cao rất 1,5m kèm theo cách thức tòa nhà chừng khoảng 50cm trở dần lên.
  Không xây dựng căn nhà gần đền chùa
  thế nên kiêng xây căn nhà ở tại các khu vực đền chùa tại linh khí sẽ gánh chịu chùa hút tuyệt đối, không thể có lợi giành cho con các bạn. trong đó thực tại, kề đền chùa có nhiều các bạn vào cúng bái, thắp hương, bầu chẳng khí phải chịu ô nhiễm, không có được lợi cho sức khỏe. chính yếu do vậy, đến khi lựa chọn ra khu vực xây tòa nhà ở tại, vì thế nên tránh xa khu vực đền chùa, miếu…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...