Toàn Quốc Xây dựng hệ thống tin nhắn đầu số

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi sunshine16, 9/12/16.

 1. sunshine16

  sunshine16 Member

  SMS Gateway (hay còn gọi là dịch vụ thuê đầu số) là hình thức tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin.

  Đặc điểm: Khi có tin yêu cầu từ khách hàng (được gọi là MO) gửi đến đầu số thì sẽ có một tin nhắn (hoặc nhiều hơn một) tin nhắn trả về (được gọi là MT) theo nội dung yêu cầu. Hệ thống xử lý MO-MT gọi là SMS Gateway.

  1.Hệ thống sms gateway hoạt động thế nào?

  SMS Gateway (hay còn gọi là dịch vụ nhắn tin đầu số ): là hình thức tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin.

  Đặc điểm: Khi có tin yêu cầu từ khách hàng (được gọi là MO) gửi đến đầu số thì sẽ có một tin nhắn (hoặc nhiều hơn một) tin nhắn trả về (được gọi là MT) theo nội dung yêu cầu. Hệ thống xử lý MO-MT gọi là SMS Gateway.

  [​IMG]

  2.Vì sao doanh nghiệp cần ứng dụng hệ thống nhắn tin sms – sms gateway

  Mỗi năm, Doanh nghiệp thường chi một khoảng lớn ngân sách để phục vụ cho nhu cầu tiếp cận khách hàng mục tiêu, xây dựng quảng bá thương hiệu, sản phẩm ra thị trường hay kích cầu tiêu dùng. Nhưng hiệu quả mang lại không như mong đợi vì tính cạnh tranh thị trường cũng như việc sàn lọc tiếp cận không đúng khách hàng mục tiêu của Doanh nghiệp.

  Khác với các kênh truyền thông, tiếp thị khác, SMS Gateway là hình thức tiếp thị hai chiều, trong đó khách hàng là người quyết định hành vi nhu cầu thực sự của mình và phản hồi tương tác về cho Doanh nghiệp

  * Ứng dụng dịch vụ SMS Gateway vào doanh nghiệp
  • Xác thực thông tin : đơn hàng, thời gian giao hàng, kích hoạt tài khoản…..
  • Kích cầu tiêu dùng thông qua các chương trình nhắn tin mã dự thưởng có trong sản phẩm để : tích lũy điểm đổi quà, nhận mã bốc thăm trúng thưởng, đổi thẻ cào….
  • Tạo tiện ích cho khách hàng: nhắn tin tra cứu nhanh các thông tin: tình trạng đơn hàng, số dư tài khoản, danh sách cung ứng…..
  • Tăng tương tác với khách hàng thông qua các chương trình nhắn tin bình chọn, mini game chọn đáp án đúng…
  • Hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng (database)
  >> Xem thêm : ứng dụng sms gateway vào thương mại điện tử
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...