HCM Xây dựng kho lưu trự hồ sơ cần hội đủ những điều kiện gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 15/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Nhà nước chúng ta luôn đề cao công việc trong công tác lưu trữ vì đây là lĩnh vực liến quan trực tiếp đến sự ảnh hưởng của một doanh nghiệp cũng như cả một Quốc gia những tài liệu, hồ sơ không những chỉ có giá trị pháp lý trong nước mà còn có giá trị pháp lý quốc tế. Chẳng hạn như trong quá trình tranh chấp Quần Đảo Hoàng Sa và Trường Sa giữa Việt Nam và Trung quốc nếu không có những tài liệu lịch sử thì Việt Nam đã không chứng minh được 2 quần đảo ấy thuộc chủ quyền của Việt Nam từ hàng trăm năm trước.

  Đấy là đối với một một Quốc gia vậy đối với một doanh nghiệp thì như thế nào? Chắc chắn bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng sẽ có những tài liệu hồ sơ cực kỳ quan trọng như giấy phép kinh doanh, tài liệu hợp tác kinh doanh… cần được lưu giữ thật kỹ và đảm bảo an toàn cho số tài liệu đo.

  [​IMG]
  Lưu trữ hồ sơ​

  Dù được hỗ trợ của lưu trữ điện tử nhưng bạn vẫn phải sử dụng đến hình thức lưu trữ truyền thống vì tài liệu điện tử không thể có giá trị pháp lý và những tài liệu có giá trị pháp lý thì không thể scan và chuyển thành tài liệu điện tử. Do vậy, vấn để đặt ra là phải tìm cách bảo vị những giấy tờ có tính pháp lý ấy sao cho đảm bảo an toàn nhất. Vì thế đối với những Công ty cho thuê kho lưu trữ luôn phải đảm bảo phòng kho đạt chấ lượng thì mới được cấp giấy phép kinh doanh.

  [​IMG]
  Ghi chép tài liệu​

  Điều kiện để xây dựng kho lưu trữ cũng tương đối khắc khe và đòi hỏi sự đầu tư không hề đơn giản. Trước mắt về địa hình phải được xây dựng trên những con đường lớn mà xe cứu hỏa có thể tiếp cận dễ dàng, hệ thống điều hòa cũng như hướng ánh sáng cũng phải được điều chỉnh phù hợp chưa kể đế công tác phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn cũng như phòng tráng mối mọt , chuột xăm nhập vào nhà kho. Nếu có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho lưu hồ sơ bạn cũng cần cân nhắt thật kỹ trước khi lựa chọn.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...