Toàn Quốc Xây dựng không gian sống an toàn và thoải mái

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tandatcit, 4/7/15.

 1. tandatcit

  tandatcit New Member

  Một ngôi nhà đáng sống phải đảm bảo được điều kiện là an toàn, thoải mái và nhất định phải là nơi mà khiến chúng ta “đi xa thì nhớ mà về nhà thì thấy thương”. Không phải cứ nhà cao cửa rộng thì mới có thể tạo nên được những giá trị ấy mà đôi khi nó lại đến từ những điều rất đơn giản.

  [​IMG]
  Mẫu cửa cổng sắt đẹp

  Thứ nhất, muốn có được sự an toàn thì chắc chắn cửa nẻo phải được đảm bảo chặt chẽ nhưng không phải là bịt kín hết không gian đâu nhé. Nhiều người luôn có khái niệm “kín cổng cao tường” là nhất và không sợ bị đột nhập nhưng chính điều này lại làm cho căn nhà trở nên ngột ngạt và bí bách. Thử hỏi như thế thì làm sao mà có thể thoải mái và thư giãn cho được? Để có được sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo an ninh một cách tối đa thì có thể sử dụng đến cửa cổng và hàng rào sắt thay vì là xây những bức tường cao ngun ngút và kín mít.

  Nhất định phải chọn được một Mẫu cửa cổng sắt đẹp và phù hợp với điều kiện cũng như bối cảnh xung quanh để tạo được sự hài hòa và dễ chịu. Nếu như đất chật chỉ đủ để xây nhà ống thì không cần đến hàng rào nhưng chắc chắn không thể thiếu đi chiếc cửa cổng được. Vì căn bản diện tích của nhà ống vốn đã hạn hẹp rồi mà còn bị bịt kín nữa thì còn đâu là một không gian lý tưởng để sống nữa.

  Còn việc để có thể sống thoải mái thì có lẽ chúng ta cần hiểu đúng một chút về vấn đề này. Không phải cứ tiện nghi cao cấp mới mang lại được những cảm giác đó mà đôi khi nó phụ thuộc vào sự thỏa mãn của mỗi người trên tư tưởng và cả tinh thần nữa. Thứ nhất là phải có được sự ấm áp và dễ chịu mới làm cho chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn được. Đó không chỉ là tình thân, tình thương yêu của những người trong gia đình đối với nhau mà nó còn là sự gắn kết giữa chúng ta với những món đồ đặc biệt nữa.

  [​IMG]
  Mẫu bàn ghế đẹp

  Có lẽ khi đi xa thì phòng bếp là nơi mà chúng ta nhớ nhất vì đó là góc ấm cúng nhất để mọi người quây quần bên nhau. Vậy nên bàn ghế sẽ là nơi lưu dấu lại những kỷ niệm đặc biệt đó để khi chúng ta nhìn thấy hay chỉ là nghĩ về nó thôi đã tái hiện được lại những giây phút hạnh phúc đó rồi. Chính điều này luôn làm cho chúng ta luôn cảm thấy luôn yêu thêm ngôi nhà của mình hơn. Các mẫu bàn ghế đẹp ( http://tuanphuong.com/sat-my-thuat/tin-tuc/cac-mau-ban-ghe-sat-dep-my-thuat.html ) bây giờ rất nhiều nên hãy chọn một mẫu thích hợp để làm một nơi ý nghĩa cho cả gia đình sum vầy nhé. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã khiến cho chúng ta thỏa mãn rồi.

  Nguồn bài viết: http://tuanphuong.com/sat-my-thuat/tin-tuc/xay-dung-khong-gian-song-an-toan-va-thoai-mai.html

  CTY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TUẤN PHƯƠNG
  Showroom:
  230 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  ĐT: 08.6264 7066, máy nhánh: 1 - Mr Tân: 0985 156 352
  Fax: 08 6264 7067
  Email: tuanphuongsatmythuat@gmail.com
  Website: tuanphuong.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...