Hà Nội Xây dựng nhà ở đơn giản hơn, kinh tế hơn với sản phẩm gạch xây dựng mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tangtangtieu, 5/1/16.

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu New Member

  Bê tông tươi xin được giới thiệu đến với các bạn loại SP gạch xây dựng có lợi cho thiên nhiên.

  1. Gạch kết hợp sợi của cây gai dầu
  Ở các nước Âu, một cao ốc cao mười tầng đã được xây dựng từ thành phần vật liệu hempcrete – đó là loại ừ vật liệu XD nhẹ, mang hình loại như 1 khối than, được làm ra bằng cách thức trộn sợi gai dầu bê trong vôi.

  [​IMG]

  Căn nhà được xây dựng từ thành phần hempcrete  Bằng cách thức dùng gỗ như gỗ balsa, một loại sợi tách từ vỏ cây, pha trộn, đổ và nước cùng với vôi sẽ làm ra vật liệu hempcrete. Mặc dù dạng thành phần này sở hữu cấu trúc thiếu ổn định, nhưng hempcrete lại cho tính linh động, cách nhiệt tự nhiên.  SP gạch này có khả năng chống thấm nước, chẳng hề chứa đựng độc tố, có khả năng chốnglại nấm mốc cùng với chống hỏa hoạn.

  [​IMG]

  Gạch hempcrete hình dạng giống như là 1 khối than  Điểm đặc biệt, hiệu quả khi sử dụng SP gạch XD này nó là mang sợi gai khả năng trồng cùng với bổ sung khá nhanh chóng. New York Times đánh giá ừ thành phần vật liệu XD từ hemp khả năng mở ra một kỷ nguyên mới của những sản phẩm xanh dành cho ngành xây dựng.  Trên thực tiễn, vào điều kiện ít nước cùng với phân bón, cây gai dầu vẫn có thể tăng trưởng nhanh chóng. Hiệu suất sử dụng của cây gai dầu bền vững hơn cây bông, cụ thể 1 loại trồng cây gai dầu có thể cung cấp nguyên liệu để cung ứng ra lượng giấy gấp 4 lần so và một mẫu cây khác.  Trong khi đó các cây gỗ phải mất 20 năm hoặc hơn để trưởng trở thành thì cây gai dầu khả năng thu hoạch được Nối tiếp 4 tháng.  Loại cây này đóng vai trò như 1 nguồn năng lượng tái tạo, chế tạo ra nguồn nhiên liệu sinh học rộng rãi hơn những cây trồng khác. Ngoài ra, dầu từ hạt cây gai dầu đang có lẽ sản xuất nguyên liệu đầu vào cho ngành nhựa phân hủy sinh học.  2. Gạch trống chống ngập lụt.

  [​IMG]

  Được cấu thành từ các nguyên liệu hạt đá, cát, xi măng PL. Và cách thức kết hợp đặc thù, gạch có kết cấu với rất nhiều lỗ rỗng bên trong nó cho phép nước có khả năng thoát ra ngoài. Với tính chất đó gạch thoát nước đã cho ra những ưu điểm vượt trội so với các dòng gạch khác.  • Khi trời mưa rất lớn nước mưa sẽ khỏi bị đổ ào ạt ra sông hồ, nhờ ấy làm cho hạn chế những hiện tượng trôi đất.

  • Lưu giữ nước và tăng chất lượng của nguồn nước - nguồn tài nguyên vô cùng quý báu nhất ở trên trái đất. Lúc mưa xuống, lượng nước đó sẽ không chảy đi mất cùng với những chất bẩn, chất gây ô nhiễm mà sẽ thấm xuống lòng đất thông qua các lỗ rỗng trong thân viên gạch.

  • Hạn chế ngập lụt.

  • Hạn chế công sức ở quá trình thi công lát gạch. Những công ty thi công xây dựng sẽ tiết kiệm được tiền bỏ ra để thi công hệ thống thoát nước và giữ nước. Lát gạch thoát nước cũng đồng nghĩa cùng với việc bạn đang lắp đặt 1 hệ thống tự tiêu nước.  Sử dụng sản phẩm gạch lỗ trống hợp lý sẽ tiết kiệm được tiền cần phải bỏ ra để xây dựng hệ thống thoát nước cùng với giữ nước.  Loại loại gạch này có thể cung cấp ở 3 hình thức:  • In-situ đấy là một loại đổ sàn tại chỗ để không chỉ sử dụng tại vỉa hè, đường dạo mà nó còn được dùng tại đường giao thông.

  • Rất nhiều dạng SP gạch tự chèn khác biệt về hình dạng

  • Loại gạch lát đường có với kích thước: 0,3mx0,3m hoặc0,4mx0,4m.  Xem thêm: Bao gia be tong tuoi Viet Han
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...