Toàn Quốc xây dựng nhà ở

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khoangtrongvn2016, 9/5/15.

 1. khoangtrongvn2016

  khoangtrongvn2016 New Member

  Giới thiệu đôi nét về Khoảng Trống

  Xin chào,

  Quả thật tôi không nghĩ rằng có ai đó sẽ đọc bài viết này. Nhưng nếu các bạn đã click vào đây thì chắc hẳn rằng các bạn đang quan tâm đến chúng tôi.

  Chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa những con người đam mê kiến trúc, thi công và xây dựng công trình. Bốn người tạo ra những kiến trúc độc đáo, một người hiện thực hóa các ý tưởng đó lên thành những sản phẩm đẹp là tôi Minh Khoảng Trống, cùng đội ngũ anh em nhân viên lành nghề hăng say yêu thích công việc.

  Hình ảnh biệt thự Ciputra thi công hoàn thành 5/2013
  [​IMG]
  Khoảng Trống theo nghĩa tiếng anh là Space, một danh từ dùng để chỉ về không gian. Khi chúng ta đi trên những đoạn đường chật chội ai cũng tìm tới những khoảng trống. Cuộc sống cũng vậy, con người luôn luôn phải chịu những áp lực lớn nhỏ từ công việc và gia đình. Họ dành thời gian cả ngày để làm việc và khi về tới nhà họ mong muốn có được một không gian riêng để thư giãn đó chính là ý nghĩa của Khoảng Trống. Dựa trên nguyên tắc nước chảy chỗ trũng, mọi người cùng hướng tới những cái đẹp nhất, những không gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

  Công ty TNHH xây dựng Khoảng Trống được thành lập với mong muốn có thể mang đến cho mọi người những không gian riêng trong cuộc sống ồn ào nóng lực của đô thị. Tiêu chí đầu tiên của công ty TNHH xây dựng khoảng trống đó là gần gũi với thiên nhiên, lấy thiên nhiên làm nền tảng cốt lõi để xây dựng những công trình. Tiêu chí thứ hai của công ty đó chính là tính công năng trong sử dụng ngôi nhà, thiết kế tối đa hóa diện tích sử dụng phù hợp trên từng mảnh đất, từng căn nhà khác nhau. Và trong ngôi nhà chủ đầu tư luôn có được những không gian riêng để thư giãn, đọc sách, làm việc. Tiêu chí thứ ba của chúng tôi đó là tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hoàn hảo của các công trình. Cả ba tiêu chí trên là nền móng để xây dựng công ty TNHH Khoảng Trống.

  Với ước mơ góp một phần nhỏ làm đẹp cho đời, Công ty TNHH Khoảng Trống luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải thiện chất lượng công trình về cả mặt tư duy lẫn tính thẩm mỹ để có thể đem đến nhiều Khoảng Trống hơn tới cuộc sống của các bạn

  Liên Hệ:

  Website: http://minhkhoangtrong.com

  Phone: 0912048850
  Tags: Khoảng trống, Thi công, xây dựng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...