Toàn Quốc Xây dựng thương hiệu tạo niềm tin cho nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 8/9/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Làm thương hiệu và quảng bá thương hiệu làm sao để nó in sâu vào tiềm thức của khách hàng là một điều bất cứ công ty tập đoàn nào trên thế giới đều muốn. Nhưng đòi hỏi họ phải có tầm nhìn dài hạn và những thành tựu về sản phẩm, kèm theo đó là chất lượng uy tín. Chính những điều đó là tiêu chí hàng đầu thu hút khách hàng nói chung và nhà đầu tư nói riêng. Một ví dụ có tập đoàn Sungroup, một tập đoàn khá nổi tiếng đã đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đạt nhiều giải thưởng trên thế giới. trong đó có dòng sản phẩm condotel mang tên sun premier condotel da nang heritage .
  [​IMG]
  Trong thời buổi hiện đại ngày nay, khách hàng nói riêng và nhà đầu tư nói chung khá khôn ngoan, họ luôn tìm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, bên cạnh đó tiêu chí uy tín là đầu tiên, sau đó là những dịch, lợi ích phù hợp với đẳng cấp và số tiền họ bỏ ra, Thường thì tâm lý chung của các khách hàng và nhà đầu tư là bỏ ích nhưng muốn nhận lại được nhiều. Thấu hiểu được thị hiếu của khách hàng, tập đoàn Sungroup cho ra mắt sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp du lịch đầu tư tại thành phố biển Đà Nẵng mang tên codotel đà nẵng sungroup với mô hình timeshare cực kỳ hấp dẫn, và được quản lý bởi tập đoàn Accor chỉ quản lý khách sạn 4 sao trở lên. Và có lượng thông tin khách hàng cũng như nhận đặt phòng trực tuyến trên toàn thế giới.
  [​IMG]
  Sự xuất hiện hoàng tráng đáng chú ý của Condotel Heritage Đà Nẵng, đã tạo nên một cơn sốt cho giới đầu tư, vì đây là một xu hướng đầu tư vô cùng hấp dẫn bởi chính sách Timeshare bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được 15 đêm nghỉ hoàn toàn mĩ phí tại những Resort nghỉ dưỡng có sản phẩm của Sungroup. Trong giới kinh doanh gọi đây là lợi ích kép. Bên cạnh đó đây cũng có thể xem như một món quà dành tặng cho khách hàng số đêm nghỉ của mình. Để tăng thêm giá trị hợp tác, công việc thuận lợi,
  [​IMG]
  Giá trị đầu tư vào Bất động sản luôn có chiều hướng tăng, nếu so về quy mô và nhu cầu của Đà Nẵng hiện tại và tương lai thì nguồn cung chưa đủ, so về số liệu phát triển kinh tế, tốc độ tăng danh của khách du lịch, cùng với những chính sách thu hút nhà đầu tư vô cùng tốt của Đà Nẵng, góp phần tạo nên một vẻ đẹp và môi trường vô cùng hấp dẫn.Xin vui lòng liên hệ thông tin qua hotline :
  0911 63 2929 – 0911 59 2727
  26 Trần Não, P Bình An, Quận 2, TP HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...