Xây ngôi nhà cho người mệnh mộc ra sao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 28/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Các người mệnh Mộc thường hay có thêm nữa tính cách hướng ngoại. Ở trong phong thủy tòa nhà ở tại, gam màu may mắn của họ chính là màu xanh, bên kề đó để có được sức khỏe, tài lộc, tránh những điềm cũ họ cần tuân theo những nguyên lý đến ngôi nhà ở.
  Đối với những người thuộc mệnh Mộc. Hướng phong thủy dùng để mang tới may mắn chính là Đông, Nam và Đông Nam, bạn cho vậy nên mở cửa chính theo các hướng này.
  Bên gần sát đó, bạn nên chọn ra các gam màu thuộc hành Mộc và Thủy để trang trí bán nhà dĩ an của bạn nhằm tăng thêm nữa vận may.
  1. Phòng bếp
  Với phòng tránh bếp, Mộc sinh Hỏa bởi thế lựa chọn những gam màu hành Mộc giống như bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hay gỗ sơn có màu xanh tươi mát rất tốt cho chủ nhà.
  Tuy nhiên, bạn cho vậy nên chọn ra có màu nâu là tốt nhất bởi gam màu nâu - có màu của gỗ, là có màu tốt giành cho có rất nhiều cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng dùng gam màu sắc đã đem tới tài lộc cho bạn rồi. Bên kề sát đó, cùng với màu nâu bạn cũng vô cùng hợp với khoảng không phong bếp và tiện cho điều này vệ sinh.
  2. Phòng ngủ
  Phòng ngủ của người mệnh Mộc cho vậy nên lập nên không gian ấm cúng, riêng biệt cùng với có màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản, là nơi nghỉ ngơi, màu xanh lá sẽ có làm cho giải phóng mọi lo toan ngày. Đây chính là màu may mắn của người mệnh Mộc (màu của tự nhiên, cây lá).
  Bên cần kề chọn lựa ra màu sắc bạn cần phải có lưu ý tới khu vực của giường ngủ. Vì thế nên kê giường ngủ theo hướng Bắc tại vì Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc rất tốt giành cho chủ nhà.
  [​IMG]
  3. Phòng tắm
  Phòng tránh tắm cần có không gian cá nhân. Tuy vậy, bạn có được mang đến thiên nhiên vào ngôi nhà tắm cùng với có màu xanh thẫm. Đó là màu thích hợp và cũng dễ dàng lau rửa bởi vì tông gam màu này vô cùng sạch sẽ.
  Bên kề đó không nên trang trí vật nhọn, góc gần trong nha dat di an tại vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc, không hề tốt giành cho bạn.
  4. Chất liệu đồ vật thích hợp mệnh Mộc
  Chất liệu trang trí phù hợp với mệnh Mộc là rất nhiều loại đồ gỗ, tre, giấy, rất nhiều loại cây hoa cảnh, đồ đạc có được họa tiết cây lá, hoặc là đường uốn lượn. Bạn có là dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, dùng bình hoa giấy hay hoa gỗ…
  Hay, những vật liệu thuộc mộc đã được xem như là sẽ có tạo dựng cảm giác ấm cúng giành cho căn phòng không chỉ vì màu sắc nồng ấm của nó mà còn bởi cảm giác kề gũi, thân thiện của chất liệu tạo thành. Đồ nội thất bằng gỗ thú vị tại vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, ít khó khăn bảo quản, dễ sữa chữa và biến đổi nêu vậy bị hư hại.
  Người mệnh cung Mộc sinh sống phía trong đó một không gian có thêm nữa những đồ Mộc thường hay hiền lành hơn, có thêm nữa lẽ do những vật liệu này có thể đặc thù âm cao nhất. Chúng phối hợp với màu sắc nhẹ nhàng tạo thành một làn sóng thụ động vậy nhưng yên bình, thư giãn hơn.
  5. Cách trang trí bên trong nhà ở
  So với các người mệnh Mộc, trang trí tòa nhà ở tại rất quan trọng là kích hoạt đã được Thủy khí phía trong đó tòa nhà.
  Nhằm kích hoạt thủy khí, bạn rồi sẽ có cần sử dụng lối đi quanh co, bàn luận ghế đồ vật cho nên có thêm nữa họa tiết trang trí lượn sóng. Dùng bể cá, phong thủy luân hay là chậu thủy tinh thả hoa tươi tại phòng khách. Trong đó phòng tránh ngủ vậy nên rồi sẽ có gương dùng để Thủy dưỡng Mộc. Có thêm ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc là hàng rào gỗ, sắt có là những bông hoa bằng sắt.
  Nếu như vậy tòa nhà bạn rộng lớn hoặc là nằm tại nhà căn hộ, cần dùng tường ngăn, vậy nên chọn vách ngăn bằng kính mờ hay là vách ngăn có kết hợp thác nước. Trồng nhiều cây xanh hay là làm hòn non bộ.
  Tuy vậy cái gì quá cũng không tốt, quá các Thủy thì sẽ được úng Mộc (đa Thủy úng Mộc).
  Ở có rất nhiều cung bát quái ví dụ như Tài Lộc, Hôn Nhân, Quý Nhân... vì thế nên đặt nhiều vật phẩm phong thủy đúng với để tăng bổ sung vào hiệu quả phong thủy theo từng ý định.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...