Xây ngôi nhà hợp phong thủy và hình dáng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 14/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Mỗi hành trong hệ ngũ hành tương ứng với một hình dáng ngôi nhà: hành hỏa – hình tam giác; hành thổ – hình vuông; hành kim – hình tròn; hành thủy – hình lượn sóng; cùng với hành mộc – hình chữ nhật. Hình dạng ảnh hưởng đến luồng khí như vậy nào? Chúng chúng ta hãy cùng xem xét mỗi hình dạng một theo phong thủy:
  -Hình tam giác.
  Đa số chúng chúng ta không sống ở trong một căn lều hình nón hay là nhà thờ. Tuy nhiên một số người sống trong nhiều căn nhà khung chữ A, hay là có vài phòng có tường góc cạnh, chẳng hạn phòng áp mái. Điều này có nghĩa gì? Có khả năng các bạn lại cảm trông thấy mất phương hướng, mất tự chủ, như vậy căn phòng này có thế sụp xuống đầu. Một vài người bị gánh chịu chứng sợ bị giam duy trì. Bên cạnh ra, nếu hai bức tường nhô ra thích hợp với nhau tạo nên góc nhọn thì điếm gặp nhau này tạo thành sát khí. Về luồng khí ở trong căn nhà hình tam giác, hãy nghĩ bạn đang chơi bóng bên trong căn phòng này. Điều gì xảy ra? Các bức tường gạch góc cạnh khiến trái bóng nảy lung tung, loạn xạ. Việc tương ứng cũng xảy ra với khí. Sau một khoảng khoảng thời gian, hiệu ứng gây ra chóng khuôn mặt sẽ ảnh hưởng xấu xí đến trạng thái của chính bạn.
  - Hình vuông. Đấy là hình ảnh tốt nhất. Mảnh đất vuông vức, căn nhà vuông vắn, căn phòng vuông vắn. Không ồn ào, hỗn độn, khí có thể tự bởi lưu chuyển. Bởi vậy, hãy tránh công trình có kiến trúc độ khó cao khó khăn cùng với dùng công trình đẹp một cách thức đơn giàn. Các bạn sẽ thanh thản, hạnh phúc hơn.- Hình tròn. Đấy là hình ảnh lý bức tường cho sân vận động, vậy nhưng liệu các bạn có muốn bị vướng vào cơn lốc khí không? Hãy tưởng tượng một xoáy nước. Hãy tưởng tượng sức lợi hại của bão hay cơn lốc. Nếu như bị kẹt ở trong bộ phận xoáy này, bạn khó có khả năng thoát ra. Nhiều người sống trong nhà hình tròn hay là những người ở lâu bên trong căn phòng có vòm hoặc hình tròn đều khó tập trung với khó ngủ.
  - Hình lượn sóng. căn nhà được xây theo mô hình nằm ngang này rất nhiều dạng đường mái/trần đa dạng. Cũng giống như con tàu trên biển, chuyển động lên xuống của nhiều con sóng khí có thể khiến bạn cảm nhìn thấy mất thăng bằng. Nhiều lâu đài cùng với nhà hiện đại được xây theo mô hình này.
  [​IMG]
  - Hình chữ nhật. Nhà trệt mái thoải ở nông trại và nhà lưu động là nhiều thí dụ. Tượng trưng cho sự sinh trường với phát triển cùa hành mộc, dạng nha xinh này được coi là tốt. Cũng giống như nhà hình vuông, nhà hình chữ nhật không có được những góc thừa nên khí dễ dàng vận chuyển. Hình chữ nhật đứng còn được xem là hình thế của hành mộc, ví dụ như nhiều nhà cao tầng.
  Còn nhiều hình dáng khác? Mặc mặc dù có nhiều hình dáng khác với nhau, dù vậy nhưng theo kinh nghiệm của tôi, ít hơn đấy là hai dạng rộng rãi, có ánh hường tới gia chủ:
  1. Các người sống trong nhà có hình chữ u ngược (da mặt trước nhà quay về phần trống, minh họa trên hình) thường có vẻ không giàu có với họ hài lòng với vấn đề đó. Tuy vậy ở trong trường đúng này, các bạn không thế chi đánh chi phí Hai hình dạng nhà phô biên có ánh hường đến gia chủ. Mặc mặc dù, các bạn có khả năng nhìn thấy họ thiếu tiền cúa, tuy vậy chủ nhiều căn nhà này rất nhiều hậu thuần về tài chủ yếu. Đây là bởi vì tường sau nhà họ bền vững, giúp cho cùng với mang sự an ninh.
  2. Trong tiềm thức cùa chúng ta, các người sống bên trong nhà hình chữ U thuận, phần tường cứng sau nhà bị trống, có vẻ sung túc. Dù vậy nhưng thực tại, các người này có khả năng gặp cảnh ly dị, mất tiền và điểm không may khác. Đây là bởi tại phía sau nhà họ được bảo vệ không đều, khiến chủ nhà cảm giác trống trải, không có được điểm tựa.
  Khi xem xét hình dạng với cách thức bố trí của một công trình, đừng quan tâm đến đồ đạc, cửa ra vào với cửa sổ, mà chi tập hợp vào hình dáng ngôi nhà cùng với nhiều phòng. Chúng khiến chính bạn cảm nhận thấy ra sao? Hãy nhớ là môi trường bên cùng với với bên trong buộc phải nuôi dưỡng chính bạn, chứ không được khiến các bạn kiệt sức.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...