Xây nhà biệt thự Pháp không khó như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongcachviet, 21/12/15.

 1. phongcachviet

  phongcachviet Member

  Xây nhà biệt thự Pháp không khó như bạn nghĩ Published: 24 November 2013
  Xây nhà là việc lớn quan trọng của đời người vì vậy khi có ý định thực hiện hãy tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế đáng tin cậy để chia sẻ gánh nặng cùng bạn. Đặc biệt hơn, với những công trình biệt thự Pháp để hoàn thiện và xây dựng đúng ý cần phải bỏ khá nhiều công sức. Và dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo để có thể mang lại những giải pháp tốt nhất trong quá trình thi công.

  [​IMG]
  longdesc="xay nha biet thu Phap khong kho nhu ban nghi"

  Xác định các loại chi phí

  Trước khi xây nhà, bạn hãy tìm hiểu kỹ về những chi phí mình cần phải chi. Có rất nhiều chi phí nhưng có 2 loại chi phí lớn bao gồm:

  Chi phí xây dựng cơ bản: bao gồm xây dựng phần thô, phần hoàn thiện, phần nhân lực . Đây là những chi phí bạn cần để hoàn thiện ngôi nhà về cơ bản. Những chi phí này bao gồm cả lát gạch trang trí , trần thạch cao, kệ bếp gỗ và sơn nước.

  [​IMG]
  longdesc="xay nha biet thu Phap khong kho nhu ban nghi"

  Chi phí cho trang trí nội thất: Đây là phần sau khi ngôi nhà hoàn thành bao gồm các vật dụng như bếp ga, máy điều hoà không khí , tủ lạnh, bàn ghế sofa… và những đồ trang hoàng

  Các bước chuẩn bị

  - Tìm kiếm đơn vị thiết kế - thi công : Đây là một biệt thự kiểu pháp tuyển lựa hết sức quan yếu , cần tham khảo nhiều nguồn thông báo trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Hãy lắng tai ý kiến từ những người thân trong gia đình, bạn bè đã xây nhà. Khi làm việc với nhà thầu, bạn cũng cần nhớ mọi thứ phải quy định rõ ràng trong hiệp đồng : Giá cả và công việc, những thỏa thuận như khoán toàn bộ, khoán từng phần hay tính toán riêng tiền nguyên liệu , nhân công …

  - Vật liệu xây dựng: Nên tham khảo giá cả ở một số đại lý nguyên liệu xây dựng để chọn nơi mua vật liệu thô đáng tin cậy có giá cả hợp lý. Nhiều người chia sẻ họ hay tuyển lựa đại lý nguyên liệu xây dựng gần nhà để tiện lợi cho việc vận tải , cắt giảm phần nào chi phí.

  - Hoàn thiện nhà: Việc hoàn thiện ngôi nhà sẽ được tiến hành với khâu trang hoàng sau khi xây xong phần thô. Việc chọn chất liệu cũng như màu sắc cho tường, nền nhà, các vật dụng trang trí và các thiết bị cấp thiết cho các phòng tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Các nhà tư vấn cũng lưu ý bạn yếu tố tiên quyết cho thẩm mỹ của công trình là sự hài hòa, và nhân tố kết hợp cùng tính thẩm mỹ để làm nên sự toàn hảo là tính tiện dụng.

  [​IMG]
  longdesc="xay nha biet thu Phap khong kho nhu ban nghi"

  Kinh nghiệm để giảm bớt chi phí

  Tham khảo kỹ trước khi xây nhà: Xây nhà là việc không nhỏ. Một am hiểu rất mực về việc bạn sắp làm sẽ giúp bạn nhiều điều. Bạn cũng nên tham khảo trước giá cả xây nhà, chi phí nguyên liệu xây dựng và dự trù kinh phí phát sinh. Những kiến thức này giúp bạn kiểm soát chi phí xây nhà sát sao hơn, tránh thất thiệt nhiều

  Thống nhất ý kiến, tránh đổi thay : Nếu bạn xây nhà cho riêng mình thì không vấn đề gì, nhưng nếu có thêm các thành viên khác, nên trao đổi thống nhất ý kiến với mọi người trước khi xây nhà. Sự bất đồ ng không được giải quyết sẽ làm bạn tốn kém khá nhiều đấy. Không ít trường hợp tiến độ xây dựng kéo dài chỉ vì các thành viên trong gia đình bất đồ ng ý kiến với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...