xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xaynhacap4, 8/6/15.

 1. xaynhacap4

  xaynhacap4 New Member

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  xây nhà cấp 4
  Hitechcon là một công ty có nhiều kinh nghiệm về thiết kế giám sát thi công các công trình . với những đội ngủ kỹ sư, cán bộ có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng

  - Do tình hình kinh tế của mỗi chủ thể là khác nhau nên nhu cầu về chỗ ăn ở cũng khác nhau

  Nên mỗi người sẽ có cách lựa chọn xây nhà khác nhau. Nắm bắt từ nhu cầu thực tế đó công ty chúng tôi dưa ra nhiều mẫu nhà để mỗi cá thể có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

  - Xây nhà 2 tầng

  - Xây nhà 3 tầng

  - Xây nhà 4 tầng

  - Xây nhà 5 tầng

  - Ngoài ra thì còn nhiều mẫu nhà khác vd như nhà cấp 4

  Mẫu nhà cấp 4 khi thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm bắt được xu hướng mới và sáng tạo bố trí cho mẫu phù hợp với 3 yếu tố là tài chính, khu đất và phong thủy phù hợp với chủ nhà. Ngoài ra khi thiết kế một nhà cần chú ý đến dặc điểm khí hậu của từng miền và đưa ra những phương án sáng tạo mang lại không gian sống lý tưởng không chỉ hài hòa về thẩm mỹ mà còn phù hợp với môi trường tự nhiên dưới đây là những mẫu nhà cấp 4

  - Mẫu nhà cấp 4 cổ điển

  - Mẫu nhà cấp 4 nhỏ

  - Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

  - Mẫu nhà cấp 4 có gác xếp

  - Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

  Câu hỏi đặt ra ở đây tình hình tài chính còn hạn hẹp mà bạn muốn có một ngôi nhà của mình thì giải pháp được đưa ra là bạn nên xây nhà cấp 4 không chỉ rẻ mà còn đẹp phù hợp với thị hiếu của con người. Tùy vào khả năng của mỗi người chúng tôi có thể tư vấn và tìm ra giải pháp thích hợp với những nhu cầu khác nhau .

  Bạn muốn biết giá xây nhà cấp 4, từ phần thô cho tới trọn gói, hoặc muốn được tư vấn nhiều mẫu nhà cấp 4 theo phong cánh của mình … hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi :
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...