Xây Nhà Cấp 4 nông thôn với chi phí 300 triệu năm 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongcachviet, 4/7/15.

 1. phongcachviet

  phongcachviet Member

  thiết kế nhà cấp 4

  Nhà cấp 4 ngày nay khá phổ biến vì hợp với túi tiền của giới bình dân. Tuy nhiên không vì thế mà những căn nhà cấp 4 nông thôn thiếu đi những nét hiện đại . Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 nông thôn mà bạn có thể hoàn thành với chi phí chỉ 300 triệu
  Xây nhà cấp 4 nông thôn với 300 triệu

  [​IMG]

  [​IMG]


  GIÁ CẢ HỢP LÝ CHỈ VỚI 300 TRIỆU

  Với chi phí 300 triệu để xây một ngôi nhà đó là một con số lý tưởng mà chắc rằng ai cũng có thể làm được, nhưng thực tại là vậy không cao sang hay tiền tỷ gì chủ nhà đã hoàn tất ngôi nhà cấp 4 của mình theo phong cách đương đại với mức giá 300 triệu.

  Trên diện tích 250 m2, gia chủ chỉ quyết định xây nhà trên mặt bằng 90 m2 (mặt tiền 5 m). Nhà gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng thiên nhiên chan hòa khắp ngôi nhà.


  [​IMG]  [​IMG]


  Mẫu nhà đẹp cấp 4 này cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 12.7 x 14 m, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 3 phòng ngủ, 2 phòng ngự sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng thủ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ. Gara xe cũng được thiết kế ngay trong nhà ngay cạnh phòng khách. Gác xép được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ.

  Mẫu nhà đẹp cấp 4 nông thôn kiểu biệt thự hiện đại  MẪU NHÀ 380 TRIỆU

  Nhà được làm trong khuôn viên diện tích 260m2, diện tích mặt tiền là 5m còn lại làm sân vườn, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.  Ánh sáng, thông gió và kết nối thiên nhiên được kết hợp hài hòa, tạo nên không gian thoáng đãng cho phòng ngủ, màu sáng trắng chủ đạo của ngôi nhà tạo cảm giác rộng rãi và mát mẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...