Xe cho trẻ tập đi và những điều cần biết khi mua, sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 9/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Lúc các bé chuẩn bị bước sang giai đoạn tập đi, việc lựa chọn cho các bé 1 đồ dùng hỗ trợ là điều rất cần thiết, Xe cho bé tập đi chính là phương pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Với kiểu dáng chuyên dụng, thiết kế vững chắc, chiếc xe khuyến khích bé yêu tự bước đi bằng chính đôi chân của mình, các bé sẽ trở nên cứng cáp và tự lập hơn. Trong những năm tháng đầu đời, sản phẩm thực sự là món quà ý nghĩa mà bố mẹ dành cho trẻ nhỏ.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Tùy theo chất liệu bằng gỗ hoặc bằng nhựa, xe tròn tập đi có thiết kế kiểu vòng tròn hoặc dạng đứng khác nhau. Xe kiểu tròn thường sử dụng chất liệu nhựa, có các hình con thú ở trên và phím bấm nút nhạc mặt trước giúp bé yêu vừa chơi vừa ngủ và có thể tập đi cùng với sản phẩm này. Với loại xe tập đi bằng gỗ có dạng đứng không có vòng tròn xung quanh nên nhằm đảm bảo an toàn xe chỉ có thể tiến chứ không thể lùi như xe kiểu tròn bằng nhựa, bé yêu muốn bước đi sẽ phải chủ động hơn trong việc cầm nắm vững chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467
  Trẻ nhỏ sẽ vịn vào thành gỗ và tiến về phía trước với những sản phẩm xe tập đi làm bằng gỗ; điều này cho phép trẻ có thể chủ động hướng đi của mình và không lo bị ngã bởi vì bé đã có điểm tựa vững chắc là sản phẩm. Còn xe tập đi làm bằng nhựa sẽ vận hành được lúc bé ngồi và dùng sức để đẩy xe đi, đồng thời đôi chân nhỏ bé của trẻ cũng di chuyển theo. Ba mẹ cũng nên theo sát, bảo vệ bé trong phạm vi an toàn nhất dù bé yêu dùng loại xe tập đi có cách sử dụng khác nhau.
  Khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Babimart qua số điện thoại (04 667 45 888) để chọn mua những sản phẩm Xe tròn tập đi cho bé chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Chiếc xe được phân phối bởi Babimart.com đều đến từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn cho bé con trên nhiều quãng đường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...