Toàn Quốc Xe đạp điện Nịia -Khơi nguồn hứng khởi

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi thangthao00, 26/5/16.

 1. thangthao00

  thangthao00 New Member

  XE ĐẠP ĐIỆN NỊIA -KHƠI NGUỒN HỨNG KHỞI

  Xe đạp điện Nijia-Sự lựa chọn thông thái cho mọi lứa tuổi.
  Các bạn đang tự hỏi rằng”Nếu giờ có dự định chọn cho mình một chiếc xe đạp điện chất lượng có đủ tính năng và có giá cả phải trang mà lại đảm bảo chính hãng thì nên mua ở đâu và của hãng nào đúng không?
  Thời gian gần đây các báo đài các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội truyền tay nhau không ngớt những mẫu xe đạp điện đang làm mưa làm gió trong giới trẻ.Không chỉ giới trẻ những cô cậu học sinh cấp 2 cấp 3 mà ngay cả những bậc trung niên hay các bậc cao niên cũng bị hớp hồn bởi những tính năng và sự cải tiến không ngừng về mặt động cơ cấu trúc và hình dáng.Sự xuất hiện các mẫu xe đạp điện đó tuy đang làm cho cuộc sống thêm tiện lợi.Nhưng song song nó cũng để lại mối quan tâm và đặt dấu hỏi lớn về chúng:Mua xe gì,ở đâu dùng để làm gì,có thật là chất lượng không…Hãy đến với xe đạp điện Lan Anh tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ!
  Lan Anh xin giới thiệu một trong những hãng xe đạp điện đang nổi như cồn trong giới trẻ chính là Hãng xe đạp điện Nijia
  Nijia là hãng xe đạp điện được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung quốc.Nó bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2010 với cái tên đầu tiên mang tên rất teen “Nijia Cool”.Chúng đã bùng nổ với cái tên Nijia vào cuối năm 2013 và năm 2014.Ông lớn về xe điện này gần như chiếm lĩnh thị trường trên toàn bộ lãnh thổ Nam. Nijia trước đó còn làm mưa làm gió tại thị trường châu Âu và châu Mĩ những năm đầu thế kỉ XXI.
  Hiện tại sức hút của xe dap dien Nijia chưa có dấu hiệu giảm nhiệt dù đã có không ít những mẫu xe điện khác xuất hiện.Để duy trì và phát triển điều này ,các ông chủ của Nijia đã đề ra kế hoạch rõ ràng và cho ra các mẫu xe mới và cải tiến liên tục và luôn lắng nghe các phản hồi của người sử dụng.Xe điện Nijia hiện tại đang nắm bắt các nhu cầu cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng,Tập đoàn này đang không ngừng cải tiến trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt cho sản phẩm con cưng của mình.
  Tập đoàn xe đạp điện Nija hiện đang mang sang thị trường Việt Nam với 3 mẫu chủ đạo và là sản phẩm chiến lược của tập đoàn:

  Xe đạp điện Nijia 2016

  Xe đạp điện Nijia Plus 2016 - động cơ đỏ tối ưu - 450W

  Xe đạp điện Nijia Maxbike 20A- đi quãng đường xa 100km

  Với đặc điểm: gọn nhẹ, có bàn đạp, giá bình dân, tuy không còn ở vị trí độc tôn chiếm lĩnh thị trường: xe đạp điện Nijia vẫn đang là sự lựa chọn và giành được những phản hồi tích cực của rất nhiều khách hàng.

  XE ĐẠP ĐIỆN LAN ANH-Nơi chắp cánh những thành công rực sáng của bạn.
  Mời quý khách hàng tham khảo về giá cũng như tính năng của nhiều sản phẩm xe điện khác tại hệ thống cung cấp xe điện số 1 Việt Nam.

  xedapdienlananh.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...