Toàn Quốc Xe đạp gấp Leisure STB

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Papilovn, 17/6/15.

 1. Papilovn

  Papilovn New Member

  Xe đạp gấp Leisure STB là mẫu xe đạp gấp (folding bike) do Taiwan sản xuất. Nó mang phong cách design của Italia và sở hữu công nghệ mono-fork cao cấp và tân tiến nhất thế giới. Vì vậy Xe đạp gấp Leisure STB là mẫu xe đạp gấp bán chạy nhất năm 2014 của Papilo.

  Điểm nổi bật:

  1. - Vật liệu toàn nhôm cao cấp Dura 6061: nhẹ và cứng (thường dùng để chế tạo vật liệu máy bay)
  2. - Kiểu dáng khỏe thể thao chắc chắn
  3. - Trọng lượng rất nhẹ, xách tay hoặc bỏ túi khoác lên vai dễ dàng
  4. - Công nghệ trục đơn mono-fork(chỉ có 1 phuộc gắn vào trục bánh xe) độc đáo, giúp tiết kiệm không gian khi gập lại. Vì vậy thể tích chiều dày của xe khi gập lại là mỏng nhất trong cá xe đạp gấp trên thị trường.
  5. - Tôn dáng cho người đi xe. Người đi xe có cảm giác cao hơn, chân dài và đẹp hơn khi đi các loại xe khác.
  6. - Tiêu chuẩn kỹ thuật cao trên từng chi tiết nên rất bền. Bạn khó có thể đòi hỏi chất lượng tốt hơn chiếc xe này.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Phần đánh giá chi tiết:

  Trước tiên, bạn cần biết rõ Xe đạp gấp Leisure STB là dòng xe đạp thể thao gấp gọn lại được. Điều bạn nhớ rõ nhất là công nghệ mono-fork chỉ có 1 phuộc gắn vào trục bánh xe (hãy để ý phần trục giảm xóc chỉ có 1 bên). Công nghệ này đòi hỏi các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao vì trục quay của nó vừa đáp ứng chịu lực của cơ thể người, vừa đảm bảo quay trơn mà không bị lệch. Do đó các kỹ sư Đài loan đã trang bị bộ moay-ơ phải rất tốt và sáng bóng như vậy.

  [​IMG]

  [​IMG]Lợi ích của việc giảm bớt 2 trục đỡ (trước và sau) là để tiết kiệm không gian tối đa. Bạn sẽ cảm ơn rất nhiều các kỹ sư chế tạo chiếc xe này khi mà nhét xe đạp gấp Leisure STB vào trong cốp xe ôtô thực sự gọn đến thế nào.

  [​IMG]

  Khi gấp gọn phần khung trước với phần khung sau (như tờ giấy gập đôi), một lợi ích đáng kể nữa là cặp nam châm đính ở 2 trục quay sẽ hút chặt hai bánh vô cùng gọn gàng. Bạn có cảm giác nhấc chiếc xe gấp gọn lại như nhấc một tấm nhựa liền khối, rất dễ dàng và vững chắc.[​IMG]

  Đó là điểm bạn thích thú thứ nhất, và tiếp theo là gì?

  Xe đạp gấp Leisure STB được trang bị bộ số 7 tốc độ, để bạn dễ dàng tăng tốc hay lên dốc mà không bị mỏi chân, chất lượng của bộ chuyển số này cũng được gọi là rất "xịn"

  Tay đề chuyển số Shimano Revoshift do Singapore sản xuất nhạy, nhẹ. Khi gạt số, các nấc nhảy tách tách rất rõ ràng.

  [​IMG]

  Bộ líp 7 tốc độ Shimano TX21 được phối hợp với đề sau Shimano Tourne TX35 một cách ngọt ngào. Đây cũng là bộ đề tiêu chuẩn chất lượng tốt dành cho xe đạp thể thao đi trong thành phố với cự li ngắn (10-20km)

  [​IMG]

  [​IMG]Với bộ đề tốt chưa đủ để khen ngợi chiếc xe đạp gấp này.

  Yên xe do hãng DDK (taiwan) trang bị trên xe đạp gấp Leisure STB có công nghệ body ergonomic giúp bạn ngồi êm hơn, thoáng hơn trong từng bước đạp. Kết hợp với trục yên cao theo tiêu chuẩn của các xe đua thể thao, đôi tay nắm cao su mềm và khoảng cách yên-tay nắm hợp lý đã chia trọng lượng cơ thể bạn lên 3 điểm. Tác dụng rõ ràng khi bạn đi xe đạp này trên 50km mà vẫn không bị mỏi "ê mông".

  Địa chỉ: 792 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline : 04 6257 8282
  Mobile : 0904 292 268 (Mr. Cường)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...