Toàn Quốc Xe điện cân bằngsmart balance wheel 6 inch giá cực sock chỉ có tại Huy Phú Store

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi huyphustore, 16/7/16.

 1. huyphustore

  huyphustore Member

  Xe điện cân bằng hai bánh Smart Balance Wheel 6 inch với kích thước bánh 6 inch hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất với giá thành khuyến mãi sock chỉ có tại huyphu.com, xe có thể leo dốc với độ nghiêng 12 độ và có trọng tải lên tới 120kg. xe điện thông minh Smart Balance Wheel cho người sử dụng cảm giác thú vị chưa từng có. Nó sẻ giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng trên đường, chỉ cần bạn bước lên xe và điều khiển xe bằng ý muốn của mình.

  xe điện thông minh Smart Balance Wheel sẽ cho bạn cảm giác cực kì thú vị. Bạn có thể tưởng tưởng mình là Aladin đang cưởi thảm bay trong câu truyên 1001 đêm. Điều khác biết duy nhất là xe điện thông minh di chuyển dưới đất, nhưng cảm giác mà nó mang lại sẽ làm bạn phấn kích. Thiết kế của Xe điện hai bánh thông minh này không quá phức tạp, toàn bộ xe được nâng đở bằng 2 bánh xe cỡ lốp 360mm, làm bằng chất liệu cao su vô cùng bền bỉ, nó có thể chịu tải trọng lên đến 120 Kg. Bề mặt của Xe cân bằng được làm cào su, khi đứng lên rất êm ma sát tốt, tạo độ bám dính ổn định vi vậy việc giữ thăng băng trở nên dể dàng.
  [​IMG]
  Xe điện tự cân bằng Smart Balance Wheel có nhiều màu sắc hợp thời trang, bạn có thể lựa chọn các màu khác nhau phù hợp với sở thích của mình.
  [​IMG]
  Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 0938 002 035 – Hotline: 0909 060 035

  Website: Huyphu.com - Huyphu.vn

  Quý khách có thể đến dùng thử, trải nghiệm mặt hàng và mua hàng tại:

  ➥ Huy Phú Quận 3: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP HCM

  ➥ Huy Phú Quận Phú Nhuận: 57 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM
   
 2. huyphustore

  huyphustore Member

 3. huyphustore

  huyphustore Member

 4. huyphustore

  huyphustore Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...