Toàn Quốc Xem bói 5 kiểu miệng giàu sang trọn đời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dunga1, 24/5/16.

 1. dunga1

  dunga1 New Member

  coi boi thấy nếu bạn sở hữu một trong những kiểu miệng sau, bạn sẽ giàu sang sung sướng cả đời. Đặc biệt những bạn sở hữu tướng miệng to, đôi môi dày mọng căng đầy, những người có tướng miệng rất nghĩa khí, họ chú trọng nuôi dưỡng phẩm chất của mình, luôn vui vẻ, quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong cuộc sống của những người có tướng miệng to, họ sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc và đặc biệt họ luôn được thần may mắn bảo hộ, hưởng cuộc sống giàu sang cả đời, tiền tiêu không hết.

  1. Miệng to, đôi môi dày rộng

  Người có tướng miệng này rất nghĩa khí, họ chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân. Do coi trọng nghĩa khí và vui vẻ giúp đỡ mọi người nên có nhiều bạn tri âm, tri kỷ. Trong cuộc sống và công việc, họ có thể đưa cho người khác sự giúp đỡ thiết thực nhất nên cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè khiến công việc phát triển suôn sẻ, tiền tài cũng vì thế mà hưng thịnh. Nếu có thể duy trì được tính cách này thì họ sẽ có số mệnh giàu sang phú quý.

  [​IMG]
  2. Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

  tu vi hang ngay thấy người có tướng miệng này luôn duy trì thái độ tích cực để đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc. Họ dùng sự vui vẻ để thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Bước vào tuổi trung niên sẽ là thời đại hoàng kim để sự nghiệp của họ phát triển.

  3. Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở răng

  Người tướng miệng này rất có phúc, thích ăn uống. Họ thích hợp bước vào con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác. Nếu thể hiện sự tích cực, họ có thể cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân.

  4. Đôi môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên

  Người có tướng miệng này xuất thân trong gia đình có bối cảnh rất tốt, họ thường nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của người thân nên cũng dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Phong cách làm việc tưởng qua loa nhưng thực chất rất cẩn thận nên nhận được lời khen ngợi từ mọi người.

  [​IMG]
  5. Miệng trơn bóng và nhỏ như hoa anh đào

  Con gái có tướng miệng này đa phần rất xinh đẹp và sang trọng. Điểm đặc trưng của họ là miệng nhỏ như em bé, môi như bôi son, hồng hào và trơn mịn, răng giống như ngọc thạch, đều và thẳng tăm tắp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...