Toàn Quốc Xem bói bài cô nàng dễ thay lòng đổi dạ nhất 12 con giáp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghihi, 14/4/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Trong tình yêu thì điều gì sẽ là quan trong nhất quyết định đến mức độ bền vững. Đó chính là sự chung thủy với duy nhất một người. Nhưng đó không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Có những người có thể thay đổi tình cảm của bản thân một cách chóng mặt. Bạn có muốn biết con giáp nào sẽ dễ ” thay lòng” đổi dạ trong tình yêu nhất không ? Bạn có phải là một cô nàng chúng thủy son sắt với tình yêu của bạn hay không ? Xem bói bài tây ngay để bạn có thể biết ngay những cô nàng dễ thay lòng đổi dạ nhất nhé !
  TOP 1 – Nữ tuổi Ngọ
  Con gái sinh nhằm tuổi Ngọ thuộc tuýp người phóng khoáng và yêu thích tự do, họ ghét bị ràng buộc hay trói chân trong một mối quan hệ mà họ chưa sẵn sàng. Điều này đôi khi mang đến khá nhiều rắc rối cho tình yêu của họ. Tuổi Ngọ dễ nảy sinh cảm giác chán ghét, mệt mỏi nếu đối phương tỏ ra muốn kiểm soát và quan tâm thái quá đến cuộc sống của mình.

  [​IMG]
  TOP 2 – Nữ tuổi Tý
  Nữ tuổi Tý vô cùng thông minh và sắc sảo. Con gái tuổi này luôn làm chủ mọi tình thế, đặc biệt là khi đứng trước các chàng trai. Vì quá thông minh, họ biết cách để “dắt mũi” đối phương, khiến họ phục tùng bản thân.
  TOP 3 – Nữ tuổi Dậu
  xem boi tinh yeu chinh xac: Những người cầm tinh con gà sở hữu một niềm tin mãnh liệt vào bản thân, họ luôn là những người tự tin trong mọi hoàn cảnh. Điều này thường mang lại cho họ nhiều thành công trong cuộc sống. Họ luôn tự cho mình quyền được là trung tâm của vũ trụ, luôn cần có thật nhiều đàn ông ung quanh, với họ đàn ông nhiều khi chỉ là “đồ trang trí” làm cho cuộc sống của họ nhiều màu sắc hơn.
  TOP 4 – Nữ tuổi Mão
  Con gái tuổi Mão nổi tiếng là tuyệt tình. Họ yêu cầu đối phương sự trung thủy tuyệt đối tuy nhiên lại cho phép bản thân mình phiêu du với những cảm xúc của mình. Họ khá dễ dàng bị say nắng vì thế họ dễ đẩy tình yêu của mình đi đến bờ vực tan vỡ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...