Toàn Quốc Xem bói bài những cô vợ tuyệt vời nhất của 12 con giáp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongthao15, 4/6/16.

 1. phuongthao15

  phuongthao15 New Member

  Cuộc sống hôn nhân có thể hạnh phúc và vui vẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay chăm sóc của những người vợ, người mẹ. Nếu có một người vợ có thể chăm sóc lo toan vun đắp cho gia đình thì bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc. Nhưng nếu chỉ một bên cố gắng mà một bên ” làm lơ” thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không thể duy trì được. Bạn có phải là một chàng trai biết cùng người vợ của mình cố gắng vun đắp cho gia đình bạn hay không ? Đâu sẽ là một cô vợ tuyệt vời của bạn? Xem bói bài tâyngay để có thể tìm một cô vợ tuyệt vời của bạn ngay nhé !
  TOP 1 – Tuổi Thìn
  Một cô gái nhã nhặn lại có tài giao tiếp xuất sắc như tuổi Thìn rất biết cách để làm cho mọi người xung quanh hài lòng. Sự dịu dàng thông minh của cô nàng này sẽ không bao giờ làm người đàn ông bên cạnh phải phiền lòng, đặc biệt lại biết giấu đi sự tài giỏi của mình nên anh chàng sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương lòng tự trọng. Khéo léo như cô gái tuổi Thìn, các anh chàng còn chờ gì nữa mà không đưa nàng về dinh?

  [​IMG]
  TOP 2 – Tuổi Dậu
  Lựa chọn một cô nàng tuổi Dậu làm vợ ắt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi vì cô ấy tuyệt đối không phải là tiểu thư kiêu ngạo, cũng không phải bà mẹ già hay cằn nhằn kêu ca. Ấn tượng cô nàng để lại với người lớn tuổi khá tốt đẹp. Đặc biệt khi người đàn ông gặp phải khó khăn, nhất định tuổi Dậu sẽ ở bên ủng hộ và an ủi. “Người vợ tảo tần” chính là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả tuổi Dậu đó.
  TOP 3 – Tuổi Mùi
  coi boi tinh yeu: Cô gái dịu dàng và tỉ mỉ như tuổi Mùi luôn tạo cảm giác là một người vợ hiền dâu thảo. Nếu người đàn ông muốn kiếm tìm một bến bờ hạnh phúc gia đình yên ổn thì cô gái tuổi Mùi là sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Họ biết cách để sắp xếp gia đình ổn thỏa chu đáo, lo cho chồng và con tươm tất gọn gàng.
  TOP 4 – Tuổi Ngọ
  Để lọt vào mắt xanh của cô nàng này bạn cần phải là một người đàn ông có sức hấp dẫn “chết người”. Cô nàng khá kiêu hãnh, nhưng thực tế thì tuổi Ngọ có một trái tim biết rung cảm, không đánh giá con người bởi đồng tiền. Cô nàng này vừa có thể làm tốt công việc của mình lại còn đảm đương rất hoàn hảo vai trò một người vợ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...