Xem bói đặt tên con theo phong thuy ngũ hành uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 22/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  o dau coi boi - Thầy Hiếu, địa chỉ: 1071 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, HCM. SĐT: 01244960450 tư vấn vận mệnh, phong thủy nhà ở.

  Đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thủy, đặt tên cho con theo ngũ hành là gì?
  có câu đề cập rằng “Cha mẹ để lại tài sản cho con không bằng để lại loại tên cho con”, quả thật tên gọi của một người, cho dù là tên chính thức, tên cúng cơm, tên chăm chú nhưng cũng sở hữu ảnh hưởng ít rất nhiều của chính vận mệnh người đó. Và lúc đặt một loại tên yêu với vận khí của một người thì chính dòng tên ấy sẽ giúp cải thiện số mệnh của chính người đấy. do vậy sở hữu thể gọi việc đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành chính là việc đặt số 1 loại tên thuận tiện chiếm hữu vận mệnh của con.
  [​IMG]
  Đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành dựa trên cơ sở nào?
  Như đúng tiêu đề đã nêu, đặt tên cho con (cho dù là con trai hay con gái) theo phong thủy, ngũ hành là việc lựa chọn xem số 1 trong 5 ngũ hành: mộc, hỏa, thổ, kim, thủy thì ngũ hành nào là ngũ hành dễ chơi nhất cho vận mệnh của con và tìm ra 1 chiếc tên đống ý. Ví dụ như khoảng kết luận hành Thủy là ngũ hành ích lợi nhất đối với lá số vận mệnh của con thì mang thể đặt các tên như: Thủy, Hà, Giang, Hải….Việc đặt tên cho con theo ngũ hành, phong thủy dựa trên cơ sở luận đoán vận mệnh bằng tứ trụ và việc xác định đúng mực dụng thần ( dụng thần là ngũ hành ích lợi nhất đối sở hữu vận mệnh).
  bản chất của việc đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành là gì?
  thực chất của việc đặt tên cho con theo ngũ hành, phong thủy là áp dụng theo dụng thần vận mệnh để cho khi người khác gọi tên con tớ là phát ra năng lượng của tên gọi đó và bản thân con tớ là người nghe cũng cảm chiếm được năng lượng của ngũ hành đó. Ví dụ như tên gọi của người A là Hải ( với năng lượng của hành Thủy, và hành Thủy chính là ngũ hành rẻ nhất cho vận mệnh người A) thì khi có số 1 người B gọi tên “Hải ơi” thì trong vô thức của người B đã phát ra năng lượng của hành Thủy và khi tới tai của người A thì người A đã hấp thụ được nguồn năng lượng chiếm hữu hành Thủy vốn mang chức năng cải thiện vận mệnh cho bản thân mình. Đây chính là sự ích lợi của việc đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành.
  các phần mềm khác của việc đặt tên theo phong thủy, ngũ hành là gì?
  Dựa trên cơ sở là trường phái bốn Trụ và xác định chuẩn xác dụng thần để định tên gọi, danh tính đồng tình mang vận mệnh. bao quanh việc đặt tên cho con, cho boy hoặc con gái thì bạn dạng thân người to, người trưởng thành lúc muốn thay tên đổi họ để chờ đợi cải thiện vận số vẫn với thể áp dụng việc đặt tên theo phong thủy, ngũ hành. Thậm chí việc đặt tên cho công ty, chiến dịch, đặt tên hiệu cho các người làm lĩnh vực văn học, nghệ thuật, ca hát cũng dựa trên cơ sở của ra đời bốn Trụ.
  Đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành - Làm sao để được tư vấn
  mình là thầy Hiếu, tôi đã đặt tên cho em nhỏ dại theo phong thủy, ngũ hành bầy đàn. nếu bậc thân phụ mẹ, ông bà nào mang nhu cầu đặt tên cho con, cho cháu của tôi theo ngũ hànhcó thể shop mang tôi qua các thông tin sau:
  Thầy Hiếu - số điện thoại: 01244960450
  Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.
  Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.
  Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 1071-1073 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5 ( Quán Cafe You and Coffee),đối diện rạp Đống Đa Cinema
  quả đât ai cũng sở hữu số phận của ta và lá số vận mệnh của mỗi người được xác định bằng chính thời giờ được sinh ra của chính người ấy và cộng sở hữu sự tiên tiến của khoa học kỹ thuật trong y tế, sinh sản yêu cầu hiện thời 1 bộ phận các bậc thân phụ mẹ do muốn rẻ cho con đã cố tình lựa chọn ngày giờ “tốt” để buộc đứa trẻ bắt buộc xây đắp đúng thời điểm đấy. Liệu rằng chỉ yêu cầu “bắt buộc” sinh đúng vào giờ lành tháng phải chăng thì sau này con cháu sẽ cống phẩm, ấm no, no ấm, làm quan, làm vua , cả loại họ được tiếng nhờ ?
  tôi là thầy Hiếu, là người xem vận mệnh cho bình thường người, đề cập cả việc chọn lựa tên gọi nhất chí vận mệnh cho em tí hon vừa chào đời nhưng mà tớ ko bao giờ tư vấn chọn ngày giờ phải chăng để sinh em nhỏ ra, do đây là điều trái với bí quyết nhân quả và lẽ khi không. tớ xin giải ngưỡng mộ như sau:
  trang bị nhất: đối các truờng hợp sinh mổ hoặc sinh thuờng tiêm thuốc để hiện ra mau nhưng mà ba mẹ chẳng hề biết ngày giờ phải chăng xấu, không hề mang khái niệm vận mệnh, ngày giờ thì lá số vận mệnh của em nhỏ nhắn không bị tác động gì. xem boi hcm
  tranh bị hai: đối sở hữu những truờng hợp nhưng truớc khi sinh số 3 mẹ đã đi coi thầy vận mệnh để tìm kiếm ngày giờ phải chăng và có bè lũ hành động để ép buộc mổ em nhỏ nhắn ra vào thời điểm ấy thì chắc chắn chiếm hữu chung hệ lụy. Xin đề cập chi tiết như sau: Vận mệnh một nguời sở hữu thể kể tuợng trưng dễ dàng dễ hiểu là dao động từ điếm số 1 (quá xấu) đến điểm 10 (quá tốt), ở đây xét ví dụ số 1 truờng hợp em gầy trường hợp đuợc xuất hiện mà kế bên toán truớc, ko biết ngày giờ tốt xấu truớc thì đáng lẽ đuợc điểm số 6 (trung bình) thì lại bị 3 mẹ cố tình cho mổ ra vào thời điểm được tính toán sẵn thì chiếm hữu những truờng hợp xảy ra sau:
  Truờng hợp 1: thời điểm lựa chọn sẵn vận mệnh thật ra còn xấu đa phần thời điểm ban sơ (chỉ đuợc điểm nhì,3), điều này là bởi vì trình độ thầy bói, chọn lựa ngày giờ ấy tuởng là rẻ mà hóa ra xấu cực kì.
  Truờng hợp 2: thời điểm chọn sẵn vận mệnh siêu tốt (điểm 9,10) nhưng mà như thế vậy sẽ là quá sức so mang em nhỏ bé, điều này cũng giống như 1 nguời dân dã nhưng mà cố bằng đuợc để làm thủ tướng, tổng thổng, vua chúa thì dễ bị đứt gánh giữa đường. kể thẳng ra là tuổi thọ của em gầy dễ bị nguy nan bởi vì bị số 1 sức ép quá nặng từ khi mới hơn bề ngoài.

  Trong thực tế cuộc sống, có bè phái trường hợp sở hữu nguời còn siêu trẻ nhưng làm chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc công ty này nọ, mà thật ra đằng sau là thân phụ mẹ, nguời thân gia đình điều hành quản lý, còn nguời trẻ tuổi kia chỉ là đứng tên danh nghĩa thôi, như vậy thì công ty mới hơn họat động tổng thể đuợc.
  Còn về vận mệnh cuộc đời thì khoảng 1 em gầy bị cố tình tìm một vận mệnh bự gần như bè cánh so mang năng lực của cháu tí hon thì thiết yếu số 1 nguời thầy vận mệnh chế tạo em bé nhỏ từ nhỏ bé đến khoảng trưởng thành thì mới hơn đảm bảo tuổi thọ được. nhưng mà liệu thực tế sở hữu thầy vận mệnh có thể hổ trợ em bé suốt ít nhất 20 năm liên tục không? đấy là còn chưa kể trong công đoạn ép buộc sinh mổ với tính tóan đấy, có thể là buộc phải sinh non truớc tháng hoặc sinh già quá tháng, ảnh huởng sức khỏe cả mẹ và con. Và còn chưa tính lỡ trong giai đoạn sinh, mang gì trục trặc khiến em nhỏ xíu xây dừng lệch vài canh giờ so chiếm hữu đã định. Xin chia sẽ là đôi lúc chỉ đòi hỏi lệch 1 canh giờ là lá số vận mệnh từ rất tốt phát triển thành siêu xấu ngay
  1 nguời thầy vận mệnh thật sự và chiếm hữu đạo đức sẽ không bao giờ xem ngày giờ thấp để sinh mổ em nhỏ nhắn vì chiếm hữu quá lũ xui xẻo và hệ lụy như thế vậy. do vậy tóm lại cứ để việc em nhỏ xíu kiến tạo là thốt nhiên, đừng yên cầu tính toán truớc.
  Nguồn bai viết: maiamhanhphuc.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...