Toàn Quốc Xem bói để có định hướng nghề nghiệp cho 12 nam cung hoàng đạo phần 3

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi hangb200, 8/6/16.

 1. hangb200

  hangb200 New Member

  Để bạn có thể chọn lựa cho bản thân một công việc phù hợp và bạn có thể gắn bó với nó suốt đời không phải là chuyện đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Đặc biệt là đối với các bạn trai thì sự nghiệp lầ một yêu tố vô cùng quan trọng. Bạn có muốn tìm hiểu hướng đi đúng đắn cho công việc của mình là gì hay không ? bạn có thể hiểu hơn về con đường sự nghiệp của bạn hay không ? xem boi ngay để bạn có thể hiểu hơn về tình cảm của những người bạn yêu thương đang dành cho bạn ngay nhé !

  Nhân Mã (22/11-21/12)
  Nhân Mã sinh ra để trở thành những nhà lãnh đạo. Bạn bình tĩnh, vững vàng và công bằng. Bạn sẽ trở thành những chính trị gia và CEO xuất sắc. Nhân Mã cũng sẽ là nhà sử học và triết học giỏi giang. Lĩnh vực y dược, du lịch và thời trang cũng có thể đem đến thành công cho bạn.
  [​IMG]
  Ma Kết (22/12-19/01)
  boi bai : Ma Kết chăm chỉ, có trách nhiệm và ý chí mạnh mẽ. Bạn sẽ gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Ma Kết bị thu hút bởi những ngành nghề khó nhằn như bác sĩ giải phẫu, chính trị gia, ngoại giao hay cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo tôn giáo.

  Bảo Bình (20/01-18/02)
  Bảo Bình là những thiên tài và nhà phát minh. Bạn sẽ trở thành người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình. Bảo Bình phóng khoáng, sáng tạo, bay bổng, không thích bị trói buộc nên tốt nhất là bạn hãy trở thành “boss” của chính mình thay vì ở dưới trướng ai.

  Song Ngư (19/02-20/03)
  Song Ngư sống trong một thế giới mộng tưởng với hòa bình, tình yêu và âm nhạc. Bạn bị quyến rũ bởi nghệ thuật một cách tự nhiên và coi nó như cách để giải thoát khỏi hiện thực. Song Ngư cũng có thể trở thành nhà hoạt động xã hội, bác sĩ hay quản lý thẩm mỹ viện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...