Toàn Quốc Xem bói đoán chàng trai có thù sẽ trả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hangb200, 8/6/16.

 1. hangb200

  hangb200 New Member

  Mỗi người sẽ có những tính cách và suy nghĩ khác nhau. Có những người bao dung độ lượng có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của người khác. Nhưng cũng có những người không có được sự bao dung độ lượng ấy, mà người ta không thể bỏ qua được những lỗi lầm ấy, và họ không thể tha thứ chỉ có thể trả thù mới có thể làm họ cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có muốn biết những chàng trai nào có thù rất định phải trả không ? xem bói để bạn có thể biết ngay đó là những chàng trai nào ngay nhé !

  TOP 1 – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
  Đứng đầu bảng xếp hạng này không ai khác ngoài những chiến binh họ Nước – Bọ Cạp. Với quan niệm “là cung Bọ Cạp, thử đụng vào đi rồi biết… tay”, Bọ Cạp thường gay gắt với mọi vấn đề liên quan đến cái tôi cá nhân và chuyện tình cảm. Bọ Cạp hiếu chiến, đáng sợ theo kiểu thâm trầm. Chúng ta không biết ẩn sau vỏ bọc của họ là những gì, họ suy nghĩ ra sao về mọi thứ?

  [​IMG]

  TOP 2 – Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  xem boi bai: Những kẻ lắm lời của vòng tròn hoàng đạo – Xử Nữ. Thay vì dùng giao tiếp để tạo cho mình những mối quan hệ thân thiết như Song Tử, Xử Nữ lại dùng lời nói của mình để đả kích, đôi khi là để tổn thương người khác. Bạn biết đấy, ngôn ngữ có sức mạnh rất lớn, bạn có thể cảm thấy bị xúc phạm trước những lời bới móc, mỉa mai của Xử Nữ nếu có vô tình hay cố ý đụng vào họ.

  TOP 3 – Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Không trả thù theo kiểu thâm trầm như Bọ Cạp hay lắm lời như Xử Nữ, Nhân Mã có vẻ bớt “nguy hiểm” hơn hẳn khi đối đầu trực tiếp với bạn ngay lúc xảy ra vấn đề. Nhân Mã thường “nhảy dựng” lên khi bạn động vào điểm yếu của họ, nếu bạn cố tình hay vô ý đả kích họ, họ sẽ không ngại ngần “chọc” lại bạn dù ở một mình hay cùng với nhiều người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...