Toàn Quốc Xem bói khám phá độ ” Độc” của 12 cung hoàng đạo phần 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hangb200, 8/6/16.

 1. hangb200

  hangb200 New Member

  Người ta thường bảo những người hiền lành thường sẽ được quý nhân phù trợ và sẽ được gặp nhiều may mắn. Bạn nghĩa sao về vấ đề này? Có phải họ được gặp may là do hiền lành hay không ? Hay vì còn một số lý do khác..Bạn có muốn biết trong 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo là là cung hoàng đạp ghê gớm nhất ? Cung hoàng đạo nào là cung hiền lành và dễ bị bắt nạt đây ? xem boi ngay để có đáp án thỏa đáng cho bản thân chứ !

  No.3 – Thiên Bình: Chỉ số độc ác 90%
  Hãy cẩn thận đừng chọc giận Thiên Bình, nếu lỡ chọc rồi thì nhất định phải chú ý coi chừng bị đâm từ sau lưng. Làm hại người khác đã xấu nhưng gây hại cho bạn mình còn ác độc hơn. Thế mà một số Thiên Bình lại làm điều đó đấy (hic hic). Những Thiên Bình này khi vướng vào rắc rối gì đó, họ sẵn sàng lôi bạn mình ra làm bia đỡ đạn hoặc vì để cứu mình mà đẩy bạn xuống bùn. Đôi khi làm hại bạn cũng không phải do Thiên Bình cố ý. Lúc đầu cậu ấy chỉ muốn dùng bạn để đỡ tội cho mình sau đó sẽ cứu họ ra nhưng trong thời gian chần chừ lựa chọn các phương án giải cứu, bạn của Thiên Bình đã chìm ngỉm dưới bùn rồi.

  [​IMG]

  No.1 -Thần Nông: Chỉ số độc ác 99%
  xem boi bai : Bò Cạp được mệnh danh là vua/nữ hoàng tà ác, nếu đã muốn trả thù ai thì họ sẽ có cả đống quỷ kế trong bụng để xử lý kẻ đó một cách từ từ. Trong top 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là người thâm sâu, hiểm độc nhất. Cậu ấy có rất nhiều quỷ kế, đa mưu.

  No.10 – Nhân Mã: Chỉ số độc ác 54%
  Nhân Mã khá ngoan ngoãn, thích tự do tự tại, không muốn phải lo nghĩ những chuyện đau đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...