Xem bói, ngó bói vận mệnh - tại vì sao nên xem?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 6/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Xem bói, nhìn bói vận mệnh - vì sao yên cầu xem?

  khoảng còn trẻ, trái đất toàn cục đều nghĩ rằng việc o dau coi boi, coi bói là nhảm nhí, mê tín dị đoan. Nghĩ rằng phiên bản thân tớ tuổi trẻ, tài cao , sẽ đạt được mọi thứ bởi vì ta mong muốn. Rồi khoảng mẫu đời trôi đi, tới 1 khi nào ấy trái đất đột nhận ra rằng Bên cạnh đó hơn việc đã được an bài sẵn, định mệnh đã gần đặt và ai cũng có một thời để nhớ, số 1 thời huy hoàng, 1 số phận riêng của tớ. dĩ nhiên chẳng hề bầy đàn là bởi vì thiên mệnh, là bởi vì ý trời định sẵn mà con người buông xuôi, chấp nhận bè đảng. Người xưa luôn với câu rằng "Tận nhân lực, tri thiên mệnh" và " Đức năng thắng số".

  Xem bói, dòm bói vận mệnh thật chất là để nhận biết điểm cộng, điểm yếu, sở trường, sở đoản của bản thân, khi nào gặp phúc, khoảng nào chạm mặt nạn để từ đó chọn lựa ra xây cất để tận dụng tối đa sở trường, điểm cộng và hạn chế điểm yếu, hoán giải hoạn nạn. Cũng giống như việc "biết mình, biết tôi, trăm trận trăm thắng vậy". Biết lúc nào thì yêu cầu nhịn nhục chờ thời, biết khoảng nào thì bắt buộc mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội. Ví dụ việc xem vận mệnh của 1 người là để biết được người này yên cầu làm gì, cung cấp ngành công việc gì, lựa chọn hướng ra sao, trong giai đoạn này thưởng thức làm việc gì, ko hưởng thụ tìm mọi cách quá sức việc gì. sở hữu một thực tế rằng bầy người càng chiếm hữu đồng chí tiền, càng mang chức quyền thì cực kỳ trông trọng việc xem bói, liếc bói, bói vận mệnh, phong thủy bàn làm việc và nhà ở. Đầu năm họ đều đi xem vận mệnh cho cả gia đình trong năm đấy. Hình như bạn đã sở hữu bao giờ quan tâm bàn làm việc của những sếp, chỉ đạo trong công ty, không giống nhau là trong cơ quan nhà nước sở hữu bày trí nhà cửa phong thủy, với chọn vị trí, phương hướng, bàn làm việc chiếm hữu bị kê lệch góc đi không?

  mang nhì mẹo xem boi hcm đa dạng là bốn Trụ và Tử Vi. cơ chế Tử Vi là nương tựa sự hài hòa của bè phái 100 ngôi sao phân bổ trong 12 cung, còn thi công bốn Trụ là đối chiếu sự tác động của 5 ngũ hành Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy trong tứ trụ ( trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ). kiến tạo bốn Trụ hay Tử Vi đều giống nhau ở chỗ là đối chiếu năm tháng ngày giờ sinh, giới tính của số 1 người và có thể luận đoán cho cả cuộc đời của người ấy. Sau đây là số 1 ví dụ hình ảnh của lá số vận mệnh bằng ra đời tứ Trụ.
  [​IMG]
  Hình ảnh: lá số bốn trụ mức giá để xem bói, dòm bói vận mệnh​
  Xem bói, liếc bói những người với cùng năm tháng ngày giờ sinh, giới tính thì với trùng lặp hết không?

  buộc phải tận tình rằng cùng 1 mốc thời gian thì mang chung người hình thành cùng khi, và dĩ nhiên là cuộc đời ko ai giống ai. Thậm chí thời giờ phất lên phú quý, hoặc thời gian thất bại suy sụp thậm chí mang thể cũng khác lạ. do đó những chi tiết tiên thiên ( thời gian hiện ra ) chỉ là điều kiện nên. Điều kiện đủ là các nhân tố môi trường, XH, giáo dục, gia đình, phong thủy nhà cửa… và cần phải có nhất là sự tìm mọi cách, vươn lên của mỗi người. Tức là trọn vẹn người có thể mang cộng lá số vận mệnh tương tự nhưng mà chưa chắc thực tế cuộc sống sẽ diễn ra đồng nhất.
  Vậy o dau coi boi , coi bói thì rút ra được điều gì. Mục đích cần phải có nhất của xem vận mệnh chỉ với 1 chữ nhưng thôi. đấy là chữ “THỜI”. có thể nhận biết tương lai, nhận biết khi nào là thời cơ thuận lợi của bản thân, nhận thức khoảng nào là giai đoạn đau khổ, ta buộc phải kiên nhẫn chờ đợi, nhận thức ta phải theo ngành nghề nghiệp nào, phương vị ra sao, phong thủy thế nào đã là 1 điều ấn tượng và lợi ích biết bao. Điều này có thể được ví như 1 cuộc chạy đua marothon đường dài vậy, ví như biết sản xuất sức lực hợp lý thì sẽ đi đến item, còn không biết "liệu cơm gắp mắm" thì cực kì dễ gãy đỗ, thất bại giữa đường.
  Xem bói, coi bói vận mệnh - các điều nên chỉnh sửa chú

  một mặt trái của việc xem bói, ngó bói nhưng cộng dồng đều thấy là việc xem bói siêu dễ bị số đông người lạm dụng thành mê tín dị đoan, lừa đảo, lừa gạt tiền tài, vật chất, tinh thần của người khác... bởi vậy chủ trương chính xác của nhà nước, quy ước là bài trừ việc xem bói và truy tố các hành động lợi dụng chiếm đoạt tài sản người khác và các công việc bất hợp pháp khác. Điều cần phải có đồng minh nữa là người chiếm hữu nhu cầu xem vận mệnh bắt buộc cân nói "chọn mặt gửi vàng" để tự bảo vệ ta và hạn chế xa những cạm bẫy, dụ dỗ.
  Muốn xem bói, trông bói đúng đắn thì tất nhiêntuy nhiên bắt buộc kiểm nghiệm quá khứ chuẩn xác. do đó 1 người luận giải thật sự yên cầu trải nghiệm xác định các hạn trong quá khứ của mệnh chủ ( người được xem) để xác định xem chiếm hữu đúng ngày, giờ sinh hay không, với ứng có lá số không. do đó luôn mang luận bất thành văn “ Chưa đúng quá khứ, đừng bàn tương lai”. bởi vì khi luận đoán những việc quá khứ đúng thì dự đoán các việc trong tương lai sẽ có xác suất xảy ra cao tất cả. Trong khi còn dựa vào nhiều chủng loại vào sức lực của mệnh chủ có thể "Tri mệnh cải mệnh", "Nhân định thắng thiên" không? Trong khi bản thân tôi luôn tâm đắc và đã đưa ra cộng 1 lời khuyên cho rất nhiều người khi tư vấn vận mệnh như sau: Hóa giải hoạn nạn, nghiệp chướng thì thiết yếu nhất là Âm Đức, Phúc Đức. vũ trang số 2 là tích đức hành thiện, phóng sanh, cúng dường. thiết bị 3 mới là vận mệnh, phong thủy.
  Xem bói, nhìn bói, bói vận mệnh - Làm sao để được xem và tư vấn

  Người mang nhu cầu xem bói thường hay hỏi các câu như: ở đâu ngó bói, ở đâu xem bói, địa chỉ liếc bói hay ở sài gòn, chỗ xem bói hay ở sài gòn, xem bói hcm ở đâu... Hiểu được những câu hỏi ấy, ta là người nghiêm túc, đàng hoàng và mình đã xem bói, dòm bói, bói vận mệnh cho phần lớn người với phương châm chất lượng cao - uy tín - bền vững. giả dụ ai sở hữu nhu cầu xem bói, trông bói, bói vận mệnh với thể khu chợ sở hữu tôi qua những thông tin sau:
  Thầy Hiếu - số điện thoại: 01244960450
  Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua thiết bị cầm tay.
  Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.
  Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 1071 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Quán Cafe You and Coffee),đối diện rạp Đống Đa Cinema
  Nguồn bài chỉnh sửa :http://maiamhanhphuc.com/xem-boi-coi-boi-boi-van-menh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...