Toàn Quốc Xem bói những thứ không thể thiếu nếu bạn muốn rước tài lộc vào nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ttthang, 14/5/16.

 1. ttthang

  ttthang New Member

  Bạn muốn rước may mắn tài lộc về nhà mình nhưng không biết làm thế nào? Bạn muốn trang trí cho căn nhà của mình nhưng không biết nên chọn những vật dụng gì có thể đem may mắn lại cho ngôi nhà của bạn? hay bạn không biết có nên đặt ông thần tài ở đâu..? Bạn hãy chú ý theo dõi bài viết: xem bói những vật dụng không thể thiếu nếu bạn muốn rước tài lộc vào nhà của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất để bạn gặp nhiều may mắn trong năm mới 2016 này.

  1. Chuông gió

  Chúng mang đến cho bạn may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

  2. Nước

  [​IMG]

  Hình dáng đặc trưng hành Thủy là những đường uốn khúc, lượn sóng và đa diện cong. Theo đó, sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía bạn.

  3. Đồng tiền xu

  [​IMG]

  tử vi hàng ngày thấy treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà.

  4. Ông thần tài

  Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

  5. Đá phong thủy

  Trong các loại đá quý thì đá thạch anh tím có màu sắc rất đẹp, vừa dùng trang trí, vừa là biểu tượng của phú quý.

  6. Trái cây và ngũ cốc

  Những bát hoa quả tràn trề, hay cây sai trĩu quả là những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng trong nhà để giúp gia đình có nhiều tiền tài.

  7. Cây phát lộc

  Cây phát lộc thuộc loài cây họ vạn niên thanh, thân thảo, đốt rỗng với ý nghĩa chất được nhiều của. Nhiều người quan niệm trưng cây phát lộc để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

  8. Cóc ngậm tiền

  Hay còn gọi là Thiềm Thừ, là một biểu tượng phong thủy dùng để cầu tài lộc. Đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, và nghiêng một góc 45 độ để thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

  9. Những cây có tán lá tròn

  Chẳng hạn trúc phú quý, lan… Cây lá tròn giúp tái tạo dòng năng lượng và kích thích phát triển dòng chảy của tiền.

  10. Bể cá cảnh

  Bể cá cảnh đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh rất tốt lành
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...