Xem bói Tử vi tháng bay âm lịch của tuổi Ngọ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 10/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  người tuổi Ngọ bước vào tháng 7 Âm lịch, vận trình phổ biến án binh bất động, ko sở hữu đông đảo biến cố xảy ra.

  Xem thêm : xem boi hcm
  Tử vi tháng số 7 âm lịch của tuổi Ngọ: khi Ngọ Hỏa lâm “Tử” vận tại Bính Hỏa, vận trình sự nghiệp sẽ bình lặng nhất với thể, nhưng mà người này ko được quên căn khí bản mệnh sở hữu hành Hỏa, sự nghiệp mang thể sẽ đi theo hướng khác, nếu như ngọn lửa này bùng cháy. đặc trưng, chuyện tình cảm sẽ dễ bị tổn ngưỡng mộ nhất, người mạnh bạo tới mấy cũng ko thể chống chọi chiếm hữu các lời nhắc chiếm hữu tính sát yêu dấu.
  khoảng Chính Tài và tuấn kiệt cộng ẩn giấu trong Ngọ Hỏa thì vận trình tài lộc của bạn sẽ được cung cấp vừa đủ, chủ đạo do quyền lực công việc mang đến. Người này có thể nhờ vào tượng Ngọ Hỏa vừa hợp vừa khắc có Thân Kim để tạo sự biên tập trong vận trình. Tuy nhưng, yên cầu yêu cầu giữ gìn căn gốc của tiền bạc, đấy là sức khỏe. Tháng Bính Hỏa chạm chán Ngọ Hỏa sinh hung thần Dương Đao, vồ cập các sự cố va chạm bất ngờ bạn nhé!
  Xem thêm: o dau xem boi

  Sự nghiệp


  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọvấp yêu cầu “Tử” vận trong vòng tuần hoàn trường sinh vị. Ngọ Hỏa lâm Tử vận không mang nghĩa thuận lợi về “tử vong” nó còn mang ý nghĩa bất động, không chiếm hữu sự soạn thảo. như thế tình hình công việc của người này sẽ đều đặn tiến triển, không sở hữu bất cứ sự việc bất ngờ hay sự kiện mới nào xảy ra. Dường như, nó cũng cho thấy tư duy thất vọng ko linh hoạt và với phần bê trệ của phiên bản mệnh, Dường như ngọn lửa sức sống đang dần lụi tàn trong loài người bạn vậy.
  Xem thêm: o dau coi boi
  Đừng quên, Ngọ Hỏa mang căn khí dương Hỏa, sức sống của trời đất. Người này vốn mang ý chí siêu mạnh bạo, gan lì đối mặt mang sóng gió, hãy phát huy dễ nhìn hoạt bát vốn mang, mở rộng vòng nhân duyên của tôi đi bạn. Trong công đoạn làm việc, bạn trải nghiệm chăm chỉ va chạm sở hữu đồng nghiệp hay lãnh đạo mọi, Dù vậy trải nghiệm nhớ đừng quá mong mỏi biểu lộ tính bề ngoài hào hiệp, người hùng. “Tử” vận còn khiến tâm địa bạn hẹp hòi nhiều phần, bạn sở hữu cung cấp người khác mà lại ko giúp hết tôi. Kết quả nhận lời oán trách, mà tâm trạng phiên bản thân cũng không tương đối toàn cục, nhiều khi người tuổi Ngọ còn cảm thấy rất thuyệt vọng.

  Tài lộc


  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Theo tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Ngọ, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ cũng chịu ảnh hưởng chung từ quan hệ trường sinh vị. Người yên phận làm việc nhận lương giả dụ tiết kiệm thì cuộc sống sẽ trôi qua trong bằng hữu. Tiền nong ko thể linh hoạt cũng khiến bạn bị gò bó trong bốn bức tường, ít sở hữu dung tích giải trí bên bên cạnh như xem phim, đi ăn hay hẹn hò…
  hào kiệt, Chính Tài chủ về năng lực kiếm tiền bất biến, bạn dạng mệnh Ngọ có chức quyền thì sẽ dễ thở đường tài chính bầy trong tháng. Dù vậy, khoảng Chính Tài thuộc kỵ thần thì người này hơi keo kiệt, người khác gian khổ nhưng vay mượn được bạn trong tháng này.
  Bát Tự vượng Hỏa thêm Dương Đao tọa mệnh lại là loại họa. nên giả dụ bạn chiếm hữu tiền thì nên tránh va chạm chiếm hữu toàn bộ nhiều hơn. Đề phòng tiền bạc bị chính người thân của tôi nẫng tay trên nhé!
  đặc thù khi kĩ năng đồng chủ mệnh, có các người hay nên tiếp xúc với con số hoặc chuyện tiền nong sẽ gặp mặt vấn đề rắc rối tí hon. tài năng khoảng gặp hưởng thụ vận khí xấu sẽ dễ mê hoặc bản mệnh làm chuyện “bàng môn tà đạo” tư tưởng lệch lạc, lòng tham vô đáy.
  Tình cảm

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Chuyện duyên phận của người tuổi Ngọ chịu nhị tầng áp bức, Dương Đao dụng thần và địa chi nửa hợp nửa khắc. Dương Đao đối mang nam mệnh nhưng nói, hay gây ra tính có mặt trên thị trường cố chấp, ko thuận tiện chịu nhượng bộ. boy tuổi Ngọ đã lập gia đình thường xuyên tỏ ra gia trưởng, thúc ép con chiếc, gây áp lực cho hậu phi nhân từ. có nam mệnh đơn nhất, dù bạn là người sai nhưng mà lại nhất quyết ko chịu thỏa hiệp sở hữu quân thù, Dù vậy Dương Đao lại đem đến cho người này tính bổn phận cực cao, nửa kia hoàn toàn tin yêu vào bờ vai kiên cố của bạn.
  có nữ mệnh tuổi Ngọ sở hữu Dương Đao tinh, thì lại ko được may mắn mỉm cười. Tính tình thất thường dễ khiến hôn nhân của bạn gặp trắc trở. Người đàn bà đã chiếm hữu gia đình thì không thưởng thức quá nhõng nhẽo, ỷ lại vào đối thủ. Bạn phải cùng người ông xã của tôi ,bàn bạc và gánh vác toàn vẹn việc trong nhà thì nhiều chủng loại.
  mang người hiếm hoi thì nhân duyên rẻ đẹp nhưng lại ko mang mối quan hệ nào đi đến độ chín muồi. số 1 phần dù bạn tuyệt hảo, chính trực lôi kéo sự tận tình của địch thủ. Dù vậy thành lập đối nhân xử thế quá tuyệt vời ko mất lòng bất kỳ ai lại khiến địch thủ không dám tiến đến sắp bạn.
  Người này sở hữu thể yên tâm về mặt âm dương giống hệt, Ngọ Thân dù cộng sở hữu tính Dương Tuy thế nội tâm lại “sóng sánh” dương khí, vừa hợp vừa khắc, vừa hút vừa đẩy nhau; một đoạn đường tình cảm cuối tháng sẽ rất phấn kích. Người tuổi Ngọ lợi ích đạt tới ngưỡng cửa “tâm hồn đồng điệu” trong tình yêu.

  Sức khỏe


  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Người tuổi Ngọ hành Hỏa làm căn khí thể chất thiên về mặt Âm hư vượng Hỏa. Thường ngày mặt mũi hay sinh mụn, da nhờn, lưỡi hơi đỏ. Bên cạnh đó, bởi vì hành Hỏa chủ “hỷ khí” đòi hỏi tâm tình phiền não, hay khổ cực ngủ, sáng dậy khát nước.
  Hỏa khí chủ cho mùa hè lạnh buốt, bí bách yêu cầu những bệnh có tính lâu dài và nguy nan thường xảy ra. Trong khoảng thời tiết âm khí nặng nề này, người tuổi Ngọ hưởng thụ chăm nom trái tim tớ.
  kế bên việc ăn uống thực phẩm bồi bửa cho Tim thì cũng bắt buộc dựa theo có mặt trên thị trường ngũ hành tương sinh tương khắc nhưng mà sẵn sàng những công tác để mắt cơ thể cho ổn. tầm giá Thủy chủ hành Thận khắc chế Hỏa trong Tim, mùa hè lạnh giá mà bồi dưỡng phổi khí sẽ là mẫu mã dưỡng sinh hiệu quả nhất.
  những thực phẩm dưỡng Tim thường có màu đỏ như: đậu đỏ, táo đỏ, cà rốt, ớt đỏ, cà chua… Màu sắc này mang đến cho chúng tôi cảm giác ấm áp, lạnh ngắt. Nó cũng đối xứng có màu đỏ của huyết mạch và trái Tim. khoảng khí sắc đi xuống, tứ chi oi bức là lúc cơ thể nhiễm hàn tính, bạn chiếm hữu thể vấp ngã sung những thực phẩm này.
  nhìn hơn, tử vi tháng số 7 âm lịch của tuổi Ngọ là số 1 tháng khá yên bình và an toàn dành cho tử vi tuổi Ngọ. nếu muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán đơn điệu, bạn hãy thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong tim tôi. Quan hệ xã giao của bạn đi xuống, sự nghiệp mất đi cánh tay đắc lực bắt buộc cũng tiêu điều phần nào. “Tử” vận là 1 cột mốc trong vòng trường sinh, nó có ý nghĩa bế tắc không lối thoát.
  Đường tài vận cũng không được phân phối bằng hữu, dù thiên tài và Chính Tài đồng sinh ra nhưng mà do thuộc kỵ thần nên thường xảy ra thất thoát. Quan hệ nửa hung nửa cát giữa bản mệnh và Nguyệt Lệnh sẽ ko khiến bạn quá lao đao Tuy thế đây là tháng âm khí hoành hành nên trải nghiệm thủ hạn chế tiến. Đường tình cảm bởi vậy cũng âu sầu lường, người đơn chiếc thì cười vui lòng, người đã mang nơi sở hữu chốn lại thêm phần trắc trở bởi vì hung tinh Dương Đao. Sức khỏe chủ hành Hỏa đề nghị bồi bửa Thận dưỡng Tim thì sẽ ổn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...