Toàn Quốc Xem hướng làm nhà tốt xấu sinh năm Kỷ Mùi vào năm 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi luongnguyen223, 3/7/16.

 1. luongnguyen223

  luongnguyen223 New Member

  từ những năm trở lại đây có nhiều website phân phối phương tiện vềxem ngày cưới hỏi theo tuổiđể tìm xem ngày tốt theo tuổi một cách tự động, thế nhưng đó chỉ là ngày tốt xấu chung cho tất cả mọi người, dù thế tính cho bổn số mệnh, ngang chi, địa chi, mệnh lý...thì một số ngày đó chưa chắc đã hợp với từng người. thành ra Tử Vi số mệnh sẽ giúp bạn đọc cách tự mình tìm xem ngày tốt theo tuổi cho riêng mình, hợp mạng, hợp phong thủy, ngang chi, địa chi...

  trước hết hãy xem có bao lăm ngày tốt xấu trong thời gian đang có nhu cầu làm gì  Tính xem việc định làm trong khoảng giai đoạn nào. Từ ngày nào đến ngày nào, trong khoảng giai đoạn bao lâu. Tra vào lịch xem khoảng từ mấy năm trở lại đây có bao lăm xem ngày tốt theo tuổi, ghi một số ngày đó ra, tính xem trong số đó có ngày nào có nhiều điểm tốt nhất thì chọn.

  Định số điểm cho ngày tốt xấu cơ bản  Mỗi việc đều ứng với một vài xem ngày tốt theo tuổi, được gọi là một số ngày tốt cơ bản, bởi phải cần tổng hợp nó làm gốc để tuyển lựa ngày. và bất kỳ ngày nào trong đó, khi đã chọn thì ít ra cũng cần được 50% là tốt.  Xét điểm cho xem ngày tốt theo tuổi cơ bản khi gặp 3 loại: Sao - Trực - Thần kề  Mỗi xem ngày tốt xấu cơ bản đều gặp 3 loại, Đó là Sao - Trực - Thần sát sao. Việc thêm bớt điểm cho xem ngày tốt xấu cơ bản cho từng loại được tính như sau:  ( biển số xe đẹp)  1. Xét điểm khi gặp Những loại sao  trước tiên, xin nói rỏ ở Đây là chỉ Nhị thập bát tú (28 bởi vì sao), Các sao khác thì tính theo loại Thần giáp. Hệ này gồm 28 tại sao, chia làm 3 loại : Cát Tú (Sao tốt), Bình Tú (Sao trung bình), Hung Tú (Sao xấu).  Hãy xem xét trong lịch, mỗi ngày tất cả một sao tương ứng đi kèm, xem ngày tốt theo tuổi cơ bản gặp sao gì, tốt xấu hay thông thường, rồi tính như sau:

  ngày tốt căn bản gặp Cát Tú: đầu tiên là được một xem ngày tốt theo tuổi, tiếp đến là xem trong một số việc cho nên kỵ của sao này, so sánh đối với việc mình đi Làm sao, nếu như gặp sao tốt mới thành ra thực hiện. Ví dụ: Xem ngày cưới mà gặp sao Phòng, là sao tốt, được 1 điểm, xem tại chổ sao Phòng thấy nói thành ra cưới gả, hợp với việc của mình, vậy là được một điểm nữa. Tức là ngày sao Phòng đó được 2 điểm vì vậy chọn ngày này để tổ chức đám cưới. dù vậy nếu mà Thực là khai trương, thì chỉ được 1 điểm, tại sao Phòng kị việc khai trương.

  xem ngày tốt theo tuổi căn bản gặp Hung Tú: Xem chổ hung tú này có khắc kỵ việc mình làm không, giả sử có thì không chọn nữa. Ví dụ: Xem cho thân chủ ngày chôn cất, gặp sao Cang thì không tốt cho việc mai táng. dù thế nếu như đào giếng thì sao Cang lại phù hợp.

  xem ngày tốt xấu cơ bản gặp Bình Tú: Xem sao bình tú này hợp kỵ với việc mình định làm hay không để lựa chọn.

  2. Xem về việc khi gặp 12 loại Trực  Có 12 Trực đều có. Trong một vài lịch có ghi rõ mỗi ngày ứng với 1 trực tương ứng, chỉ có ngày giao tiết thì trực mới trùng với trực ngày trước. Cách tính cũng như trên, giả dụ gặp trực hợp với việc định làm hoặc giả sử gặp trực kỵ với việc phải cần làm thì tùy theo tốt xấu mà chọn.  3. xem ngày tốt xấu căn bản gặp một vài loại Thần sát sao  giả dụ xem đến Thần kề thì có hàng mấy trăm loại Thần sát không ghi ra lịch, ta cần phải tra cứu. Trong có thể một số loại Thần giáp được đề cập tới, có khi chỉ gặp 1 - 2 thần giáp trong xem ngày tốt theo tuổi cơ bản, thậm chí có khi cũng không gặp Thần sát sao nào. tùy thuộc theo Thần sát đấy hợp hay kỵ với việc ta định làm.  Theo kinh nghiệm dân gian, thì việc Chọn ngày hiện nay tốt xấu khi khởi đầu làm một việc gì đấy cụ thể thì phạm vi không giống nhau. Những bộ kinh thư như Hiến thư, Thông thư, Hiệp kỷ biện phương, Trạch nhật đại giám nhiều tại cũng có nhiều khác biệt. Như vậy, phụ thuộc từng lĩnh vực mà dùng, Phòng tránh trùng lặp, Tránh hiểu lầm mà tin dùng không chuẩn xác. rất có thể tạm thời chia ra làm 7 việc không quá xa lạ mà mà chúng ta cần phải xem ngày tốt xấu như sau:

  • xem ngày tốt theo tuổi xấu việc tế tự, cầu cúng, làm Những việc về siêu hình

  • ngày tốt xấu xấu việc dùng trong kiến trúc nhà nơi cùng lúc Các công trình

  • xem ngày tốt xấu xấu việc dùng trong sinh hoạt

  • ngày tốt xấu xấu trong hôn nhân, cưới hỏi

  • ngày tốt xấu xấu trong việc kinh doanh, đàm luận

  • ngày tốt xấu trong việc chăn sưởi nuôi, trồng trọt

  • ngày tốt xấu trong việc tang ma, táng, mộ phần
  một số ví dụ về việc chọn xem ngày tốt xấu xấu  Để hiểu rỏ Các vấn đề nêu trên, ngày tốt cơ bản gặp một số loại Thần sát Tử Vi số mệnh xin chọn lọc việc địa chấn san nền làm thí dụ để dẫn giải cho kỹ càng.

  Có 15 xem ngày tốt xấu căn bản Những năm: sát Tý, Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão,và Những năm Canh Thìn, Tân Tỵ, kề Thân, Bính Tuất, sát sao Ngọ, Bính Thân, Mậu Tuất,và Các năm Kỷ Hợi, Canh Tý, giáp Thìn, Quý Sửu.  Có đề cập đến 8 số mệnh hung kề kỵ với việc: Thổ cấm, Thổ ôn, Thổ phủ, và mệnh Thổ kỵ, Thiên tặc, Nguyệt kiên chuyển kề, Thiên địa chuyển sát, cuối cùng là mệnh Cửu thổ quỷ.

  Ví như ta tính làm việc động đất san nền này trong Các năm Quý Hợi (1983), trong khoảng 3 tiết Kinh Trậm đồng thời Xuân Phân. Theo lịch thì ta tìm cảm thấy trong một vài khoảng những năm gần đây là tử 7/3/1983 đến 5/4/1983 theo âm lịch là 23/1 đến 22/2 năm Quý Hợi. Xét trong khoảng các năm vừa qua , ta cảm thấy có 7 ngày tốt xấu căn bản hoàn toàn có thể thực thi ngành nghề ở. Để chọn ngày tốt xấu nhất ta xem xét phân tách sau:

  Các Ngày sát Ngọ: Những ngày Sao Tâm (hung), một số ngày Trực Bình (Kỵ), Những ngày Sao Nguyệt Đức ( Hợp), Các ngày sao Hoàng đạo (hợp), Các ngày Sao Cửu Thổ Quỷ (kỵ) suy ra có 5 tốt, nay chính vì vậy bớt 3 thêm 2 còn 4 tốt.

  Các Ngày Bính Thân: một vài ngày Sao Cơ (Cát), một vài ngày Trực Chấp (Hợp), Những ngày Sao Thiên Đức (Hợp) vậy nên có thể suy ra 5 tốt nay thêm 3 nữa là 8 tốt

  một số Ngày Mậu Tuất: Sao Ngưu (Hung), trực Nguy (không) được 5 tốt, bớt 1 còn 4 tốt.

  Ngày Kỷ Hợi: Sao Nữ hung, Trực Thành hợp, sao Thổ Cấm kỵ được 5 tốt nay thêm 1 mà bớt 2 cho nên còn 4 tốt.

  Các Ngày Canh Tý: Sao hỏng hung, Trực Thu kỵ, sao Hoàng đạo hợp, sao Nguyệt Không hợp được 5 tốt, bớt 2 mà cũng thêm hai vậy là vẫn nguyên tốt.

  Ngày kề Thìn: Sao Khuê không, Trực Trừ hợp, sao Nguyệt Đức hợp, 5 tốt nay thêm 2 tốt nữa là được 7 tốt.

  Các Ngày Quý Sửu: Sao Tinh không, Trực ẵm không, sao Thiên Ân hợp, 5 tốt nay thêm 1 tốt nữa là được 6 tốt.

  Cách so sánh tuổi với Những ngày tốt xấu xấu  mong rằng biết cách so sánh tuổi với một số xem ngày tốt xấu xấu, xin xem kỹ Những vấn đề cơ bản của âm dương, ngũ hành, bướng chi, xung hại hình phá hợp...được Tử Vi số phận hướng nhà hợp tuổiđề cập trong website này.

  kết luận chọn xem ngày tốt theo tuổi xấu để làm việc...  trên là một số thông báo căn bản nhất để giúp đỡ mọi người chọn được ngày tốt xấu xấu, xem được xem ngày tốt xấu xấu phù hợp với mình. Hãy nhớ kỹ một số thông báo tại và ứng dụng công cụ chọn ngày tốt xấu xấu mà Tử Vi số phận cung cấp, rắn chắc đem đến nhiều điều tốt, điều hay cho tất cả chúng tôi chúng ta.

  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể Tham khảo thêm một số báo cáo khác liên quan đến nhà, đo nhà, phát triển nhà thông qua thông tin :thuoc lo ban chan nhat
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...