Toàn Quốc Xem hướng nhà hợp tuổi| Đoán vận mệnh tốt xấu cho người tuổi Mã

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi luongnguyen223, 2/7/16.

 1. luongnguyen223

  luongnguyen223 New Member

  giờ đây, chúng ta hãy cũng đàm luận về lời đầu Xem thời vận cho người tuổi Mão các năm 2018 Kỵ hợp như nào nhé.


  (thước lỗ ban online trong làm nhà)  Tử vi ứng người tuổi Mão Những năm từ 2007- 2018 như sau:  ứng người tuổi Mão trong Năm 2007 : Một năm vừa xấu vừa tốt. Đặt một con ve nơi hướng đông để kiểm soát Các kẻ quấy phá trong cuộc sống. Đặt phục khuyển tại hai bên cổng.

  (xem phong thuy huong nhangười tuổi Mão trong năm 2016)

  cho người tuổi Mão trong Năm 2008 : Một năm may mắn. đặt tượng Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn suốt năm. Cũng cho nên đặt tượng Phật cười để được vui vẻ.  Tử vi ứng người tuổi Mão trong Năm 2009 : Thực là một năm khó khăn. giả dụ bạn không có tượng Phật cười, bạn rất có thể tin dùng hình ảnh của ông để hấp thụ tất cả một vài khó khăn.  Tử vi hợp người tuổi Mão trong Năm 2011 : Một năm đầy hiểm nguy. Treo chuông gió tại hướng đông để xua tan Những xung đột cùng lúc để kiểm soát Ngũ Hoàng đại giáp.  hợp người sinh năm Mão trong Năm 2012 : Vận may của người tuổi Mẹo được cải thiện. Người tuổi Mẹo hoàn toàn có thể có thêm bạn mới. Đeo thạch anh tím để cải thiện vận may về một số mối quan hệ xã hội.

  (số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì trong cuộc sống?)

  ứng người tuổi Mão trong Năm 2013 : Bảo vệ khỏi Các vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười tại khu vực phía đông. Đặt quả táo bằng pha lê tại giữa phòng khách.  Tử vi ứng người sinh năm Mão trong Năm 2014 : Thực là một năm phải cần hạ mình nín nhịn. Đặt hồ lô Bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật hoạt động ảnh hưởng tới bạn.  Tử vi cho người sinh năm Mão trong Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm tôn trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành đạt và chiến thắng. Tăng cường phía đông với một cặp rùa đầu rồng.  Tử vi cho người tuổi Mão trong Năm 2016 : Tuổi Mẹo nối được hưởng may mắn nơi hướng nam với nhiều đèn đồng thời ngựa. Điều này sẽ đem lại cho bạn may mắn về thanh danh.  (xem ngày tốt xấu năm 2016)  Tử vi hợp người sinh năm Mão trong Năm 2017 : Vận may của người tuổi Mẹo được bình phục. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc phụ thân chân hoặc một tô đầy một vài thỏi vàng cùng lúc đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.  Tử vi hợp người sinh năm Mão trong Năm 2018 : Người tuổi Mẹo đối diện với một số thất thoát vể tài không ai khác, có thể bị trộm cướp. phải cần có một cặp phục khuyển nơi cửa không xa lạ mà. Đeo theo bên mình một con tê giác xanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...