Xem tử vi của Sư Tử từ 28/3 đến 3/4/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghn, 16/5/16.

 1. hanghn

  hanghn New Member

  Một tuần là thời gian khá dài dành cho những bất ngờ mới, nhưng băn khoăn mới, hay để khám phá những bí mật mới. Trong tuần Này Sư Tử sẽ phải đối mặt với rất nhiều những băn khoăn mới. Sư Tử có muốn biết tử vi tuần mới này sẽ dự đoán những điều gì có thể đến với Sư Tử trong tuấn này hay không ? Những buổi tiệc từng, những buổi hẹn hò có làm Sư Tử cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn hay không ? Xem tử vi tuần này của Sư Tử ngay để Sư Tử có thể dự đoán những điều sẽ đến với Sư Tử trong tuần mới này ngay nhé !

  Lý giải 1
  Theo Tử vi tuần mới từ 28/03/2016 đến 03/04/2016 của Sư Tử, Một tin tức thú vị sẽ đến với Sư Tử trong hai ngày đầu tuần. Bạn đã sẵn sàng để mạo hiểm, khám phá, hoặc chính thức hóa một mong muốn "điên rồ" nào đó. Những kiến thức hoặc thông tin hay ho thu được trong giai đoạn này khiến Sư Tử phấn khích tới nỗi không thể ngừng nói về chúng. Tuy vậy, hãy lưu ý rằng không phải ai cũng muốn tìm hiểu những vấn đề này giống bạn. "Thần hộ mệnh" của tuần: Ma Kết

  [​IMG]
  Lý giải 2
  phong thuy phong ngu: Chính kỹ năng lãnh đạo thiên bẩm là điều khiến mọi người nể phục ở Sư Tử. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên kiêu căng nhé, điều Sư Tử cân bây giờ là lòng tin yêu của mọi người. Chỉ như thế bạn mới có thể làm việc một cách suôn sẻ được. Giữa tuần này, một số bí mật bạn vô tình biết được chính là chìa khóa cho những băn khoăn dạo gần đây. Cuối tuần sẽ đến với những buổi tiệc sôi động và Sư Tử nhất định sẽ không bỏ lỡ chúng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...