Toàn Quốc Xem tuổi Canh Ngọ theo từng năm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 25/5/16.

 1. nguyenhang1908

  nguyenhang1908 New Member

  xem tuổi Canh Ngọ khi còn trẻ sẽ có nhiều cơ hội tạo tiền bạc, những năm tuổi trẻ hoàn toàn thành công cả về tài lộc và tình cảm. Năm 20 tuổi là năm triển vọng nhất về sự nghiệp, khởi đầu thành công. Năm 29 tuổi Canh Ngọ gặp xứt mẻ trong chuyện tình cảm, kỵ tháng 4 và tháng 8.

  [​IMG]

  Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội về tiền bạc. Theo xem boi tuoi Năm 29 tuổi, năm này có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm này bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống. Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp. Để xemtuong hãy vào website của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...