Đà Nẵng Xem tuổi vợ chồng nam mệnh mộc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ttthang, 7/5/16.

 1. ttthang

  ttthang New Member

  Năm yếu tố căn bản tạo nên thế giới là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi một người có một mệnh. Xem tuổi lấy vợ không phải chỉ cần xem tuổi là đủ, mà còn phải xem cung, mệnh. Ai mà tam hợp thì sẽ rất may mắn, hạnh phúc. Nếu ai xung khắc thì nên xem xét lại. Bài viết nàyxem boi tuoi vo chong nam mệnh mộc thì họp với những mệnh nào. Cùng xem tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  – Nam Mộc Nữ Kim – Mộc Kim vợ chồng không bao năm, cả ngày tranh cãi khóc liên liên, bởi di hai mệnh nên có họa, nửa đời hương phấn nát còn đâu.

  – Nam Mộc Nữ Mộc – Song Mộc vợ chồng khó tương hợp, có nhiều tiền tài cũng khắc con, vốn do hai Mộc mà khắc hại, tai nạn bệnh tật ngày càng tăng.

  xem tử vi trọn đời cho nam Mộc Nữ Thủy – Nam mộc Nữ thủy rất cát lợi, trong nhà tài vận thường tiến bảo, thường là của báu đầy như non, sinh trai sinh gái chẳng ít đâu.

  – Nam Mộc Nữ Hỏa – Mộc Hỏa vợ chồng đại cát lợi, ấy bởi trời định nhân duyên tốt, lục súc người làm đông chật nhà, con cái thông minh phúc tự cao.

  – Nam Mộc Nữ Thổ – Thổ Mộc vợ chồng vốn không nên, tai nạn bệnh tật đến triền miên, hai cái tương khắc hợp lại mà phân tán, một đời cô đơn khóc đêm ngày.

  Để xem thêm về các mệnh khác, các bạn vào tử vi nhé. Nếu có gì thắc mắc các bạn để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất có thể.
   
 2. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member

  Oh, mình mệnh Thổ chắc không hợp với mệnh Mộc rồi, biết thông tin này để sau còn tìm vợ. Cảm ơn thớt nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...