Toàn Quốc Xem xét giá cả phẫu thuật hàm hô, móm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 20/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Chào bác sỹ! Em bị móm khá nặng do xương hàm và được chỉ định nên được phẫu thuật hàm hô, móm. Mong bác sỹ tư vấn giúp giá chỉnh hàm bao nhiêu tiền tại trung tâm ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sỹ! (Quang Hùng – Cần Thơ)

  Trả lời :

  Chào bạn Quang Hùng!

  Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi: “Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?” của bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Tùy vào đặc thù của từng địa chỉ giải phẫu và mục đích trực tiếp là chỉnh cằm thẩm mỹ hay chỉnh hàm chức năng mà có thể gọi phẫu thuật hàm bằng các tên khác nhau, gọt hàm, gọt cằm,… Nhưng chỉ trong chỉnh hình hàm mặt nha khoa thì mới được gọi bằng cách chính xác là phẫu thuật hàm móm hoặc phẫu thuật hàm hô.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: độn cằm v line

  PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM BAO NHIÊU TIỀN?

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, gói phẫu thuật hàm luôn gắn với gói chỉnh nha hàm móm. Vì thế, giá phẫu thuật hàm móm luôn đi đôi với gói chỉnh nha để bệnh nhân có thể bao quát được tốt nhất. Bởi trong rất nhiều trường hợp, bệnh nhân muốn phẫu thuật chữa hàm móm nhưng khi điều trị thì phải niềng răng hoặc vừa phải niềng răng vừa phẫu thuật hàm móm.  [​IMG]  Sau đây là bảng giá cụ thế tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  PHẪU THUẬT HÔ, MÓM

  Hô xương 1 hàm 70 triệu

  Hô xương 2 hàm 120 triệu

  Móm xương hàm (Phương pháp BSSO) 80 triệu

  Móm xương 2 hàm 140 triệu

  Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn khi tới khám trực tiếp.

  Về kết quả chữa hàm móm, bạn có thể an tâm, bác sỹ giỏi về giải phẫu chỉnh hàm và chỉnh nha theo tiêu chuẩn trình độ Y khoa sẽ trực tiếp đảm trách ca điều trị cho bạn bằng kỹ thuật hiện đại, thiết bị và máy móc tối tân, giúp kiểm soát khủng hoảng trong phẫu thuật và cấp cứu khi chỉnh nha tốt nhất.

  Rất nhiều bệnh nhân bị hô móm ở mức độ phức tạp đã được điều trị thành công tại Trung tâm nhờ hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.


  Nguồn: Xin cho biết chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...