Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinlove1, 28/7/16.

 1. kevinlove1

  kevinlove1 New Member

  Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016 chỉ tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

  Công tác chăm sóc của điều dưỡng chiếm 70% công việc chăm sóc chữa bệnh. Do vậy các Trường Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải tăng cường đào tạo đáp ứng đủ nhân lực cho nhu cầu tuyển dụng của ngành Y tế đang thiếu Điều Dưỡng viên trình độ cao đẳng.

  [​IMG]

  Trước thực trạng trên, Bộ Y tế và Bộ Nội đã có thông tư liên tịch về việc tuyển dụng và chuẩn hoá cán bộ Điều Dưỡng từ năm 2021, các đơn vị sự nghiệp y tế ngừng tuyển viên chức là điều dưỡng có trình độ trung cấp do vậy ngay từ bây giờ các thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016 nếu có đam mê với ngành y muốn học Cao đẳng nghề điều dưỡng thì có thể đăng ký học tại các trường có uy tín như Cao đẳng Y tế Hà Nội, các Trường Quân Y hay Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

  Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2016 của Bộ Giáo dục thì Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy, được học liên thông Đại học Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...