Toàn Quốc Xích công nghiệp TSUBAKI loại xích chuyên dụng cho sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 30/5/16.

 1. Xích công nghiệp TSUBAKI là mẫu xích chuyên dụng dành cho lĩnh vực công nghiệp hiện này với ưu điểm độ bền cực cao.Nhờ kỹ thuật không dừng phát triển, các nhà máy hoạt động ngày một hiệu quả và ko đòi hỏi rộng rãi viên chức quản lý. Đây cũng là xu hướng của những nhà máy cung ứng công nghiệp , nơi mà các cái băng chuyền như FFB, SFB đóng vai trò quan trọng trong quy trình cung cấp những sản phẩm sở hữu số lượng lớn . các băng vận chuyển này cần khả năng hoạt động tối ưu và nhờ các lý do sau đây mà sản phẩm Xich 35 -1R, 40 -1R, 50 -1R, 60 – 1R.......... của Tsubaki là giải pháp đáng tin cậy nhất với việc bảo dưỡng ở mức tối thiểu.
  [​IMG]
  các đề nghị công nghệ và các điểm tốt đạt được của Xích TSUBAKI mang thể nhắc đến như sau:

  - Ống lót mạnh mẽ hơn : Hiệu suất ống lót tăng 30% so có xích của đối thủ cạnh tranh.

  - Má xích cứng chắc hơn : Thép hợp kim chế tạo và được nhiệt luyện chính xác hơn đã giúp đảm bảo cho khả năng chịu sốc rẻ hơn lúc hoạt động mạnh.

  nhông xích xe máy ( cam kết hoàn tiền 300% ví như là hàng giả)

  - Chốt mạnh mẽ hơn : các sản phẩm đối thủ dùng chốt đinh tán thường với phần đầu mềm do hiệu ứng tách cacbon, làm giảm sức mạnh của cả xích, Tsubaki tiêu dùng chốt tra sở hữu bề mặt được tôi cứng chắc toàn bộ phận chốt.

  - có thể tùy chọn đối có những ứng dụng chuyển vận nặng và ăn mòn : Băng vận chuyển mặt nghiêng khoảng cách dài thường mang các con lăn kém chất lượng. Xích Tsubaki con lăn là cái bền lâu, nâng cao cường tuổi thọ cho xích nhờ thiết kế ổ trục và con lăn đặc thù. Trong các môi trường ăn mòn như băng chuyên chở diệt trùng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Xích con lăn của Tsubaki có khả năng chống ăn mòn.

  những con lăn fake và bị mòn (Có thể thấy những trục đường gãy nứt màu đỏ trên con lăn)

  công ty Formusa Tín Thành là 1 trong nhưng đơn vị độc quyền chuyên phân phốiXích TSUBAKI của hãng xích TSUBAKI của Nhật Bản. Chúng tôi là dịch vụ các sản phẩm truyền động, xích truyền động công nghiệp, xích sở hữu tai gá, xích băng chuyên chở bước nhỏ bước to, các sản phẩm liên quan khác bao gồm ổ bi các chiếc, nhông xích, khớp nối trục, những cái đồ vật chống quá tải , cáp dẫn hướng , băng chuyển vận răng cưa và dây đai.

  bánh răng chất lượng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...