Toàn Quốc Xin hỏi độn cằm mỡ tự thân có nguy hiểm không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ringhn9x, 8/7/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Độn cằm bằng mỡ tự thân là một trong những cách làm đẹp phổ thông và được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em nữ giới yêu thích. Có thể nói đây là phương pháp độn cằm đươc dùng an toàn hiệu quả nhất hiện, nhưng có nhiều chị em cũng chưa biết rõ quy trình thực hiện phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân này ra sao. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết ngay dưới đây:

  [​IMG]

  Độn cằm mỡ tự thân là một kỹ thuật làm đẹp thẩm mỹ rất hiệu quả được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng dư trên chính thân mình như bụng, đùi,..sau khi được xử lý sẽ tiêm lượng mỡ nguyên chất, có khả năng sống lâu trong cơ thể vào vùng cằm của bạn bằng ống tiêm siêu nhỏ, nên hoàn toàn không lấn chiếm, làm thương tổn đến cơ thể.Xem thêm phương pháp: phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân

  Kỹ thuật độn cằm mỡ tự thân không giống như một số phương pháp thẩm mỹ độn cằm khác bởi phương pháp này dùng chính một phần cằm tự thân, tính toán cắt gọt và trượt đẩy về phía trước, nhất mực vững chắc.

  Quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được những nhược điểm cằm của bạn đang ở chừng độ nào, đồng thời có những đánh giá khách quan nhất cho tất thảy quy trình thực hiện. song song tư vấn giúp khách hàng hiểu được những kỹ thuật cơ bản nhất của phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn toàn quá trình thực hiện.

  Tuy nhiên độn cằm bằng mỡ tự thân cũng có nhiều rủi ro nhất quyết như phải có đủ lượng mỡ để sử dụng, mỡ sau khi tiêm vào vùng cằm chỉ có thể sống từ 30-40%, do đó bạn sẽ phải tái thực hành lần 2. phải gặp phải thầy thuốc thực hiện không đủ trình độ hoặc thiếu kinh nghiệm thì sau khi cấy vào cằm sẽ làm mỡ vón cục to, làm không đều nhau, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe.

  Ngày nay, bên cạnh phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân thì bạn có thể thực hiện 2 kỹ thuật khác, hiệu quả và an toàn hơn là phẫu thuật độn cằm và độn cằm bằng chất làm đầy.Phương pháp độn cằm tự thân tại Mika Vũ Thái được đánh giá là một trong những giải pháp khắc phục khuyết điểm cằm cực kỳ tốt đặc biệt là cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét. Nguồn: http://24hmua.com/threads/tu-van-don-cam-su-dung-mo-tu-than-nguy-hiem-khong.2044525/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...