Hà Nội Xin tư vấn khám phụ khoa nơi nào an toàn nhất ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ladydream, 7/6/16.

 1. ladydream

  ladydream Member

  Khám phụ khoa ở đâu tốt? Phải làm gì để tìm địa điểm kiểm tra phụ khoa chất lượng tại Hà Nội. Đây là băn khoăn của khá nhiều phụ nữ. Thời gian gần đây, có rất nhiều trung tâm y tế sản phụ khoa mọc lên tại thủ đô và một số tỉnh thành khác trong cả nước. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng có thể đảm bảo thăm khám hiệu quả với dịch vụ tốt và mức chi phí thích hợp.

  Phong kham phu khoa Thái Hà tại Hà Nội dùng những hướng tiên tiến trong công việc khám và điều trị những bệnh sản phụ khoa, nam khoa mang lại hiệu quả được nhiều người bị bệnh tin tưởng lựa chọn.

  [​IMG]

  1. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp , thăm khám và điều trị: bảo đảm chuẩn xác, an toàn . người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm khi tới kiểm tra và điều trị.

  2.Trang thiết bị y tế hiện đại: Bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất quá trình khám, chữa căn bệnh mang đến lợi ích tốt nhất.

  3. Tính chuyên nghiệp cao: Đối với đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng, yên tâm cho người bị bệnh mỗi khi tới thăm khám.

  4. Mô hình “Một thầy thuốc chuyên khoa - một bệnh nhân: người bệnh sẽ được phục vụ theo mô hình “Một thầy thuốc – một người mắc bệnh”, mọi thông tin liên quan tới chứng bệnh tật của người mang bệnh được phân tích, đánh mức giá để đưa ra một số kết luận chuẩn xác và điều trị cho người mang bệnh tốt nhất, cải thiện chất lượng, sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh. Đồng thời, chúng tôi luôn tôn trọng trong việc bảo đảm quyền riêng tư của người có bệnh, mọi thông tin một số người có bệnh đến khám đều được bảo mật tuyệt đối.
  Khi đến khám sản phụ khoa tại bệnh viện phụ khoa Thái Hà, phái yếu sẽ được thăm khám lâm sàng để nhận thấy những chứng bệnh lý nội khoa, ngoại khoa nếu có. Sau đó các chuyên gia sẽ thực hiện thăm khám sản phụ khoa . Hiện giờ cơ sở y tế sản phụ khoa Thái Hà ở Hà Nội thực hiện khám phụ khoa theo một số hạng mục chứng bệnh như: kiểm tra tổng thể bộ phận sinh dục như: âm đạo , cô bé và phần phụ (dạ con , buồng trứng, vòi trứng và các dây chằng) , tuyến vú. Qua thăm khám cụ thể sẽ giúp nhìn thấy và tầm soát sớm một số chứng bệnh sản phụ khoa mà bạn gái có thể gặp phải .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...