HCM Xin visa đi Nhật có khó không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangthikd, 11/10/16.

 1. hoangthikd

  hoangthikd New Member

  Xin visa đi Nhật có khó không luôn là câu hỏi phổ biến số một với những người đang có dự định đến đất nước mặt trời mọc. Bởi vì trong phạm vi khu vực châu Á, Nhật Bản là một siêu cường quốc nên về luật lệ, yêu cầu sẽ khắt khe hơn so với các quốc gia khác. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị đầy đủ các trình tự xin visa du lịch Nhật Bản, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn sẽ nhận thấy rằng chuyến hành trình ghé thăm xứ sở hoa anh đào cũng không mấy khó khăn.

  [​IMG]

  Lưu ý khi xin visa du lịch Nhật Bản

  Điều kiện cần: Hộ chiếu của bạn phải có vài con dấu xác nhận ra khỏi địa phận đất nước Việt Nam, không được để trắng. Ít nhất cũng đi đến các nước trong khu vực Đông Nam Á (không cần visa).
  Điều kiện đủ: cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Đại sứ quán Nhật Bản trước khi lên nộp xin visa du lịch Nhật Bản.

  Đối với những ai có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ hay thẻ APEC có ghi rõ ràng là được đến Nhật Bản thì không cần phải xin visa du lịch Nhật Bản.

  Lệ phí nộp visa:

  Mức lệ phí để nộp đơn xin visa du lịch Nhật Bản là:
  • Visa hiệu lực 1 lần: 750.000VNĐ
  • Visa hiệu lực nhiều lần: 1.500.000VNĐ
  Lưu ý: Những hồ sơ nộp xin visa bị hủy sẽ không được trả lại lệ phí đã nộp.
  Địa chỉ đại sứ quán Nhật Bản ở Hồ Chí Minh: 261 Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh. Số điện thoại: +84-8-3933-3510

  Với tôi, nếu được hỏi xin visa Nhật có khó không, hẳn nhiên là không vì tôi đã nắm rõ các bước và luôn có sự chuẩn bị kỹ càng. Bạn cũng vậy nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...