Toàn Quốc Xin visa du học Mỹ và trường Arizona State University

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 4/12/15.

 1. Trước khi xin visa du học Mỹ bạn sinh viên nào cũng đã chọn cho mình một ngôi trường phù hợp. Những nếu bạn sinh viên mới lầu đầu đi du học Mỹ và chưa có kinh nghiệm nhiều thì các bạn nên lựa chọn trường Arizona State University.

  Trường đại học Arizona State University, là một trong những đại học đi đầu trong công cuộc dạy và học tại Mỹ với môi trường học tập hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến, sát với thực tiễn giúp cho sinh viên tốt nghiệp đại học Arizona State University luôn có công việc làm ổn định trong những công ty và tập đoàn tài chính quốc tế. Nhấn vào đây xem đổi visa du học Mỹ.
  [​IMG]
  Đôi nét về trường đại học Arizona (Arizona State University): là một trường công lập về nghiên cứu thành lập năm 1885 tại Arizona. Trường có gần 65,000 sinh viên du học Mỹ và bản xứ tại 4 cơ sở: Tempe, Glendale, Mesa và Trung tâm Phoenix(tham khảo bảo lãnh định cư Mỹ).

  Trường Arizona State University , đại học công lập lớn nhất nước Mỹ, được xếp là một trong những đại học tốt nhất thế giới. Sinh viên ASU được học những giảng viên uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng sinh viên sôi động từ hơn 150 nước trên thế giới...
  Arizona State University là một trong các đại học hàng đầu thế giới
  504 phòng học ở cả 4 cơ sở được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

  Ở trên là một số thông tin về ngôi trường mà các bạn sinh viên Việt Nam nên học khi đi du học Mỹ, bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ thêm thông tin về điều kiện cấp visa du học Mỹ.
  (xem nguồn bài viết tại duhocaau.vn)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...