Toàn Quốc Xin Visa khi du học New zealand có khó không?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 28/12/15.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Với những bạn đang muốn du học new zealand các bạn sẽ nhận được in vui đó là, các bạn rất dễ dàng được sang bên đó học bởi New zealand là một đất nước rất dễ xin visa. Mặc dù trước đây xin visa là một việc rất khó khăn thế, nhưng hiện nay chỉnh phủ bên nước này đã nới lỏng để các em học sinh, sinh viên quốc tế" không thể thiếu Việt Nam" có điều kiện được du học nhiều hơn.

  Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để có thể được đi đến một môi trường học tập mới, một đất nước mới và các bạn sẽ có điều kiện học những điều mới mẻ hơn khi đến New zealand.

  Để nộp đơn xin thị thực sinh viên, bạn cần cung cấp các giấy tờ sau và nộp hồ sơ và các giấy tờ đến Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand theo địa chỉ lầu 9, tòa nhà Metropole, số 235 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM bao gồm:

  1. Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh.

  2. Giấy chứng nhân của trường Đại học (nếu bạn đang học Đại học) hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm).

  3. Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận).

  4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

  5. Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh thư nhân dân.

  6. Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học), bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất.

  7. Nộp lệ phí xin cấp thị thực du học 135 USD và lệ phí phỏng vấn 25 USD (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào).

  8. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).

  9. Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

  10. Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand,

  [​IMG]

  Và để có thể giảm bớt được chi phí cho gia đình trong khoản phí học tập thì bạn có thể săn cho mình môt xuất học bổng du học new zealand nhé. Nếu bạn là người may mắn nhận học bổng thì điều đó sẽ giúp cho bạn rất nhiểu vì bạn sẽ nhận được rất nhiểu các hỗ trợ khi bạn du học new zealand. Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là NZ$10.000/năm và tiền học phí của khóa học chính khóa. Mặc dù du học ở nước ngoài( không riêng gì du học ở new zealand mà có thể là du hoc singapore, Úc, Mỹ,...) rất là tốn về vật chất cũng như mồ hôi của các bạn . Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được rất nhiều khi bạn du học tại một nước nào đó.

  Vậy nên hãy xin cho mình được Visa thì bạn sẽ dễ dàng được đi du học nếu bạn là người muốn du học new zealand hay một đất nước nào khác. Với những bạn Du học New Zealand, bạn được xét duyệt visa thuận lợi, tỷ lệ đạt visa cao. Chi phí tại đây rẻ, xét về tỷ giá (1 NZD = 17.000 đồng) và mức chi tiêu, sinh hoạt phí chỉ khoảng 10.000 NZD một năm. Hầu hết các trường đều có học bổng cho học sinh, sinh viên. Sinh viên được phép làm thêm với thu nhập khoảng 15 NZD mỗi giờ; nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại làm việc 1-2 năm và xin định cư khi đủ điều kiện; chính sách nhập cư cởi mở. Môi trường sống tại đây sạch đẹp và an toàn bậc nhất thế giới; bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, chất lượng đào tạo cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...