Toàn Quốc Xóa lông nách chất lượng bởi kem tự chế qua bơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 4/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tẩy lông nách cùng kem tự chế là phương pháp rất xưa – được nhiều bạn biết đến. Song không phải bạn nào cũng biết tự chế một loại kem hiệu quả cho mình. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các chị em điều chế kem triệt lông sử dụng bơ – sữa – trứng gà.
  Click để xem cách triệt lông tay tự nhiên
  Lông tay, lông chân rậm 1 ít có thể không cần trị. ngoài ra, với lông nách thì không thể bỏ qua bước xóa lông được. Bởi vùng này lông thường có xu hướng mọc dài như tóc, rậm đen và xúc tiến cho mồ hôi, vi khuẩn hoạt động. Cho nên, việc tẩy lông nách vừa là để làm đẹp, vừa giúp ngăn chặn những rắc rối do lông nách gây ra.

  [​IMG]

  Mình sẽ giúp các bạn xử lý lông nách bằng bơ – sữa – trứng gà. Đây được xem là thần dược giúp dưỡng da và waxing lông cực kỳ nhanh chóng. Cùng học Bí quyết làm theo công thức dưới đây:

  Cần chuẩn bị:
  + Bơ tươi
  + Sữa chu không đường
  + Trứng gà

  Cách làm:
  các bạn gái chọn bơ sáp chín vừa –còn tươi, bóc vỏ, lấy thịt xay nhuyễn rồi cho thêm ½ hộp sữa chua và 1 lòng đỏ trứng trộn đều với nhau là được loại kem triệt lông nách cho mình.
  Bạn có biết tẩy lông tay vĩnh viễn

  Giải pháp xóa lông nách:
  Cũng giống như nhiều biện pháp tẩy lông nách tại nhà khác, với Phương pháp tẩy lông nách này bạn gái cần vệ sinh vùng trị liệu trước. tiếp đó lau sạch nách và bôi hỗn hợp đã điều chế lên da vùng nách (lưu ý để hỗn hợp khô tự nhiên trong khoảng 30 phút). Cuối cùng thì dùng tay bóc lớp mặt nạ tự chế ở vùng nách đi. Chúng ta sẽ thấy lông theo lớp mặt nạ này mà biến mất hết, giúp da vùng nách nhẵn mịn, tươi sáng hơn.

  Tham khảo thêm làm thế nào để hết lông tay

  Ngoài ra với bí quyết tẩy lông nách cùng bơ – sữa – trứng gà này chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn mà không triệt bỏ lông vĩnh viễn được. Bởi thế các bạn muốn waxing lông vĩnh viễn thì cần phải tham khảo công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...