Toàn Quốc Xu hướng chọn mua máy nước nóng mặt trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 24/7/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Xu hướng chọn mua máy nước nóng mặt trời
  Nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ năng lượng mặt trời tiết kiệm điện được cá hộ gia đình sử dụng trong thời gian vừa qua. Với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn là dòng sản phẩm bình nước nóng cho các hộ gia đình sử dụng về sự an toàn, chất lượng giá cả và tiết kiệm được chi phí đáng kể.

  Nhà bạn có thể lắp được máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không?
  - Nếu nhà cao hơn hoặc bằng so với các nhà xung quanh, có vị trí sân hoặc mái thoáng đãng không bị khuất nắng là lý tưởng nhất. Nếu vị trí đặt bị hạn chế về thời lượng thu nhận nắng trong ngày thì tùy mức độ sẽ làm giảm khả năng làm nước nóng tương ứng. Thông thường nếu vị trí dự kiến lắp có thể thu nhận từ 3-4h chiếu sáng/ngày là bạn đã có đủ lượng nước nóng cho cả gia đình dùng .
  - Đối với nhà xây cũ, ngoài yếu tố về vị trí mặt bằng cần phải đảm bảo còn cần lưu ý đến giải pháp đấu nối bổ sung đường ống nước nóng ghép với hệ thống ống cũ. Nếu nhà có hộp kỹ thuật không bị bít kín hoặc có giếng trời trong nhà hoặc có không gian thoáng bên ngoài tiếp sát tường nhà thì đều có thể bố trí đường ống chạy suốt từ trên xuống dưới.Nếu nhà bạn đã có bình nóng lạnh thái dương năng từ trước thì việc kết hợp giữa hai sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn nếu thời tiết mưa kéo dài hoặc không có ánh nắng . Ngoài ra còn một phương pháp nữa là bạn có thể sử dụng thêm thiết bị hỗ trợ điện lắp trực tiếp vào bình nước nóng năng lượng mặt trời . Ngoài thị trường hiện nay thiết bị hỗ trợ điện có giá trên dưới một triệu đồng .
  Xác định dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời cho phù hợp .
  - Máy nước nóng năng lượng mặt trời khai thác năng lượng trong ngày và giữ nhiệt lại để sử dụng vào chiều tối, bởi vậy bình phải có dung tích đủ lớn tương ứng với nhu cầu sử dụng cần thiết. Thông thường với các nhà bình thường không sử dụng bồn tắm lớn thì tính bình quân 50lít nước nóng/người/ngày là thích hợp. Dung tích cần tăng thêm nếu nhu cầu nhiều hơn. Việc sử dụng bình hụt dung tích so với nhu cầu sẽ khiến cho nước không đạt yêu cầu (không đạt đủ độ nóng nếu dùng nhiều trong suốt cả ngày hoặc nhanh hết nước nóng không đủ cho những người dùng sau).Chúng tôi xin dưa ra một số dung tư vấn chọn lựa như sau :
  Với gia đình có trên 10 người có thể sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp .Với cơ quan , doanh nghiệp có thể sử dụng giàn nối tiếp hoặc giàn năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích mỗi máy là 500l .

  - Cần lưu ý là các máy năng lượng dạng tấm phẳng không thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh bởi dễ bị tổn thất nhiệt ngay từ chính hệ dàn thu nhiệt tỏa ngược ra môi trường.
  Già thành bình nước nóng bao nhiêu?
  Tùy vào nguyên liệu cũng như công suất của binh nước nóng mà giá bình nóng lạnh khác nhau. Giá thành của các chủng loại máy dùng tấm phẳng thường cao là do sử dụng nguyên vật liệu dày và nặng chứ năng lực làm nóng trong trời lạnh không bằng loại dùng ống chân không. Tóm lại sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chưa phù hợp với điều kiện thời tiết và chưa phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...