Toàn Quốc Xu hướng phát triển khu vườn trên mái

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 4/10/16.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Member

  Sống trong khu đô thị, các chung cư cao cấp hoặc các căn hộ liền kề để có được các khu vườn để trồng rau sạch là rất ít. Chính vì thế mọi người sẽ tận dụng các diện tích nhỏ hẹp trong nhà để trồng rau như ban công, sân thượng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mô hình làm vườn trên mái để các bạn tham khảo.

  [​IMG]

  Khu vườn này sử dụng loại khung chậu ghép trồng rau thông minh. Các chậu trồng rau được ghép lại với nhau nối dài thành các luống giúp bạn tiết kiệm được một số phụ kiện. Sử dụng loại chậu này sẽ giúp lượng đất trong chậu cũng nhiều giúp rau phát triển tốt. Lượng đất nhiều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cây.Chậu ghép trồng rau thông minh giúp sân thượng khu vườn trên mái nhà bạn được sạch đẹp.

  [​IMG]

  Đây là mô hình sử dụng khung sắt v lỗ giật cấp bạn có thể trồng được nhiều tầng và các chậu rau vẫn nhận được ánh sáng để phát triển. Vừa trồng rau vừa trồng hoa thì còn gì bằng.

  Những khu vườn rau sạch đơn giản như thế này nằm trong tầm tay của các bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn. Hotline:0972.622.699

  Website:vuontrentuong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...