Toàn Quốc Xu hướng phối màu cho thiết kế nội thất văn phòng 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 21/7/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Cùng với bố cục và ánh sáng, màu sắc mà thiết kế logo online một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế nội thất. Là yếu tố đập vào mắt đầu tiên và chi phối, tạo hiệu ứng lớn với không gian, màu sắc luôn được quan tâm hàng đầu trong mọi thiết kế nội thất và ngoại thất. Đối với các doanh nghiệp, thiết kế nội thất văn phòng là một phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc nắm bắt các xu hướng trong thiết kế cũng cần bộ nhận diện thương hiệu được chú ý để tạo ra một không gian làm việc ấn tượng.
  Phối màu nhẹ nhàng
  [​IMG]Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Những văn phòng làm việc trong các lĩnh vực như nghiên cứu, không gian làm việc cần sự thoải mái, nhẹ nhàng và tính lặng thì cách phối màu nhẹ nhàng là lựa chọn hàng đầu. Đây là một trong những xu hướng dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016. Những gam màu trung tính, màu pastel,… được tận dụng tối đa trong sơn tường, các thiết bị nội thất.
  Xu hướng phối màu tương phản
  Sự đối lập, tương phản về dịch vụ thiết kế profile màu sắc thường hạn chế vì nó dễ gây rối mắt, tuy nhiên, xu hướng hiện nay, phối màu tương phản cũng khá được ưa chuộng, đăch biệt cho những ai muốn tạo nên phá cách và sáng tạo. Nếu biết phối một cách khéo léo, văn phòng làm việc chắc chắn sẽ vô cùng bắt mắt và ấn tượng đấy! Xu hướng này đặc biệt phù hợp với những văn phòng trong các lĩnh vực sáng tạo vì màu sắc bắt mắt có tác dụng trong kích thích tư duy.
  Phối màu êm dịu
  Một không gian mơ màng, lãng mạn để làm việc, công ty thiết kế bao bì hà nội cũng khá thú vị đấy chứ! Màu khói, những sắc màu tạo cảm nhạc nhẹ nhàng sẽ tạo cho văn phòng sự tinh tế và êm dịu. Các phối màu này đồng thời cũng hướng đến sự tối giản trong thiết kế và bài trí.
  Một số xu hướng phối màu thiết kế logo thương hiệu của năm 2016 sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế nội thất văn phòng, tạo ra không gian làm việc hiệu quả và ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...